Chăm sóc tóc khỏe để mọc nhanh hơn

>>> Mẹo nhỏ kích thích tóc mọc dài nhanh khỏi cần nối tóc

>>> Bí quyết dinh dưỡng giúp tóc mọc nhanh

>>> 4 tuyệt chiêu giúp tóc mọc nhanh

Muốn có được mái tóc nhanh mọc và khỏe mạnh, bạn phải biết cách chăm sóc cẩn thận nhiều hơn. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách Chăm tóc khỏe để mọc nhanh hơn dưới đây nhé. Đó là những cách chăm sóc tóc tại nhà khá đơn giản, bạn có thể áp dụng cách mọc tóc nhanh để giúp cho mái tóc khỏe mạnh nhanh chóng.

Vitamin E và tinh dầu hương thảo

Cách kích thích cho mái tóc của mình nhanh mọc, đó chính là trộn đều 1 chén nhỏ vitamin E với 15 giọt tinh dầu bạc hà. Bạn có thể dùng chính hỗn hợp này để thoa và da đầu của bạn một cách nhẹ nhàng. Bạn tiến hành xoa nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút trước khi ngủ, rồi sáng hôm sau thì bạn nhớ gội sạch lại vào sáng hôm sau nhé.

Chuối

Chuối chính là thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là giàu kali và nhiều viatmin A, E, C. Cho nên nó chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng nào muốn kích thích mọc tóc. Bạn có thể nghiền nhuyễn chuối ra, thoa lên mái tóc của mình rồi bạn quấn một chiếc khăn nóng lên trên đầu để có được hiệu quả cao nhé. Cách này sẽ giúp bạn ủ sâu hơn để đạt được hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể dụng thuốc mọc tóc hiệu quả để giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

Giấm

Thêm một cách giúp bạn kích thích cho tóc nhanh mọc đó chính là dùng giấm. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tận dụng giấm trong nhà bếp để có thể chăm sóc cho mái tóc của mình. Hãy trộn đều 1 phần giấm với 2 phần nước để dùng nó xả tóc. Trong khi xả thì bạn tiến hành mát xa nhẹ nhang, rồi mới gội lại bằng nước sạch nhé. Bạn cũng có thể cho thêm vài giọt tinh dầu hoa để giảm đi mùi giấm khó chịu. Cách thực hiện này cũng khá đơn giản, bạn nên thực hiện liên tục trong 1- 2 tuần để có được hiệu quả cao.

Chăm sóc tóc khỏe để mọc nhanh hơn, hãy áp dụng theo những hướng dẫn trên để bạn có được mái tóc dày hơn. Những phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ, thế nên bạn cứ thực hiện hàng ngày để có được những kết quả như mong đợi nhé. Chúc bạn nhanh chóng mọc tóc và có được mái tóc dày dặn như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 457