Chống rụng tóc bằng việc gội đầu với chanh tươi

Trước giờ chúng ta hay sử dụng chanh làm nước uống giải nhiệt, làm gia vị trong nhiều món ăn, ngoài ra chanh còn có công dụng tuyệt vời trong việc ngăn rụng tóc.

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chỉ cho bạn cách trị rụng tóc từ chanh hết sức hiệu quả.

  • Các bước thực hiện

- Bước 1: Chuẩn bị 8 – 10 quả chanh tươi.

- Bước 2: Cắt chanh để vắt lấy nước cốt, vỏ giữ lại để sử dụng.

- Bước 3: Dùng vỏ chanh đã vắt nước đem xay nhuyễn.

- Bước 4: Sử dụng cả phần nước cốt và phần vỏ chanh xay nhuyễn để gội đầu và kết hợp mát xa da đầu trong quá trình gội để nước cốt chanh thấm sâu giúp nuôi dưỡng chân tóc ngăn rụng tóc.

Để đạt được hiệu quả cao bạn nên dùng cách này 4 lần/tuần, mỗi cần gội đầu bằng chanh xong bạn chỉ nên gội đầu lại bằng nước sạch không nên dùng thêm dầu gội, vì chanh đã có tác dụng làm sạch rất tốt. Khi tóc có dấu hiệu gãy, rụng bạn nên ngưng sử dụng các loại dầu gội, kem ủ, kem tạo nếp,… và chỉ gội bằng chanh để tóc sớm phục hồi.

Công dụng tuyệt vời của chanh là giúp loại bỏ nhờn da đầu, gầu, bụi bẩn, giúp tóc chắc khỏe từ bên trong và mềm mượt bên ngoài, ngăn ngừa rụng tóc. Chanh được xem như một loại thuốc trị rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất.  Hương thơm nhẹ nhàng từ vỏ chanh sẽ được lưu giữ trên tóc của bạn sau khi bạn gội đầu. Mát xa sẽ giúp tinh thần bạn dễ chịu, tạo giấc ngủ sâu.

Ngoài việc gội đầu bằng chanh để ngăn rụng tóc bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm các sản phẩm dầu gội trị rụng tóc như Tricomin Shampoo. Đây là một sản phẩm chất lượng được làm từ Mỹ.  

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 841