Công thức trị dứt điểm rụng tóc chỉ sau 1 tuần tại nhà

Để có được mái tóc mọc đều bồng bềnh, giảm những hư tổn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có được mái tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc.

  • Dầu oliu + Xả.

Công thức trị dứt điểm rụng tóc chỉ sau 1 tuần tại nhà

Nguyên liệu:

- 5-7 củ xả.

- 1 chén dầu oliu.

Cách làm: Xả đem bóc vỏ lớp ngoài, rửa sạch, thái thành từng miếng mỏng, cho vào dầu oliu rồi đun lửa nhỏ, sôi khoảng 15 phút rồi tắt bếp, để nguội. Sau khi gội đầu qua với nước mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc, dùng lược chải cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 20 phút rồi xả qua với nước.

Kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được mái tóc dần mọc đều và chắc khỏe, ngăn ngừa những tổn thương, giảm rụng tóc nhanh.

  • Cây nhọ nồi.

Công thức trị dứt điểm rụng tóc chỉ sau 1 tuần tại nhà

Nguyên liệu:

- 100g cây nhọ nồi tươi.

- 100g lá trắc bá diệp tươi.

- 100g gừng tươi.

Cách làm: Đem rửa sạch, giã nát, ép lấy nước, trộn thêm 1 chút mật ong, thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ từ chân tới ngọn cho dưỡng chất này thấm sâu vào bên trong các nang chân lông, ủ mái tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc dần mọc đều và giảm rụng nhanh.

Để có được mái tóc dần cải thiện hư tổn thì bạn nên thực hiện kiên trì, bên cạnh đó bạn có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc, kích thích nhanh vùng tóc chắc khỏe.

  • Bã dừa.

Công thức trị dứt điểm rụng tóc chỉ sau 1 tuần tại nhà

Nguyên liệu:

- Bã của 1 trái dừa.

- Vitamin E.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, ủ khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn dưỡng nhanh mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc, kích thích phục hồi hư tổn, dưỡng mái tóc mềm mại, chắc khỏe và bồng bềnh hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 112