Công thức trị tóc bạc sớm từ đậu đen hiệu quả nhất

Để có thể giúp bạn ngăn ngừa sự xuất hiện các vấn đề hư tổn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị tóc bạc sớm mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có được mái tóc đen bóng, mượt mà, giảm bạc trắng.

  • Canh đậu đen.

Nguyên liệu:

- 50g đậu đen.

- Xương lơn.

Cách làm: Hầm xương với đậu đen và làm canh mỗi ngày sẽ rất tốt giúp bạn có thể áp dụng cải thiện nhanh mái tóc được đen trở lại, ngăn ngừa sự xuất hiện tình trạng rụng tóc, giảm tóc bạc hiệu quả, kích thích chân tóc đen nhanh mà không mất quá nhiều thời gian.

Để có được mái tóc đen trở lại, khắc phục mọi hư tổn, giảm nhanh tình trạng bạc trắng, duy trì khả năng đàn hồi, bổ sung cho chân tóc chắc khỏe.

  • Bột đậu đen.

Công thức trị tóc bạc sớm từ đậu đen hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 250g đậu đen.

- 100g vừng đen.

- 30 hạt bạch quả.

- 150g hà thủ ô.

Cách làm: Sao chín tất cả, tán thành bột mịn, mỗi ngày ăn 30g pha với nước ấm, uống hằng ngày chỉ sau 10 ngày bạn sẽ thấy được mái tóc đen trở lại, tóc bạc đang làm mờ dần và biến mất triệt để, khắc phục mọi hư tổn, kích thích mái tóc đen nhanh.

Để có được mái tóc đen trở lại nhanh chóng thì bạn có thể kết hợp dùng thêm thuốc trị tóc bạc sớm giảm nhanh tình trạng tóc bạc, kích thích mái tóc mọc đều và đen từ chân.

  • Đậu đen rang.

Công thức trị tóc bạc sớm từ đậu đen hiệu quả nhất

Cách 1: Dùng đậu đen đã chín, phơi khô, sao thơm, mỗi ngày ăn 2 lần mỗi lần 7g nhai kỹ, cứ thực hiện đều đặn như vậy bạn sẽ thấy mái tóc dần đen trở lại nhanh chóng.

Cách 2: Đậu đen rang chín kỹ, cho vào lọ, hãm với nước uống hằng ngày, rất đơn giản và nhanh chóng mang lên sức khỏe được cải thiện, chân tóc được phục hồi.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc để tăng cường khả năng đàn hồi cho mái tóc đen trở lại, mọc đều và bồng bềnh nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 136