Công thức tự nhiên giúp mái tóc mọc đều và chắc khỏe

Để có được mái tóc mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên, kích thích nhanh mái tóc mọc đều và chắc khỏe hơn, giảm gãy rụng và hư tổn.

  • Bơ + Dầu oliu.

Nguyên liệu:

- 1 quả bơ.

- 1 thìa dầu oliu.

Cách làm: Lấy bơ đem xay nhuyễn trộn đều với dầu oliu rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, thực hiện thường xuyên 1 tuần khoảng 2-3 lần bạn sẽ thấy mái tóc mọc đều và chắc khỏe.

Nếu mái tóc dễ bị gãy rụng và mọc không đều thì bạn nên kiên trì sẽ thấy được hiệu quả cao, bơ sẽ chăm sóc và dưỡng mái tóc mềm mại, kích thích mọc đều và nhanh chóng.

  • Trứng gà + Sữa chua.

Công thức tự nhiên giúp mái tóc mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 quả trứng gà.

- 1/4 hộp sữa chua không đường.

Cách làm: Đánh bông 1 quả trứng với sữa chua, sau khi gội đầu thật sạch mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên mái tóc, dùng lược chải cho dưỡng chất thấm từ chân tới ngọn tóc, ủ khoảng 20 phút rồi xả thật sạch qua với nước.

Để mái tóc được mọc đều và chắc khỏe thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc, tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng mái tóc mềm mại.

  • Hành tây + Mật ong.

Công thức tự nhiên giúp mái tóc mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tây.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Lấy hành tây đem xay nhuyễn, trộn đều với mật ong rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, chải nhẹ cho dưỡng chất này thấm sâu từ chân đến ngọn tóc, duy trì khả năng đàn hồi, kích thích mái tóc chắc khỏe, làm mái tóc được mọc đều và suông mượt.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm viên uống mọc tóc, giúp mái tóc được mọc đều và chắc khỏe, bổ sung dưỡng chất tự nhiên, phục hồi chân tóc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 99