Đánh thức mái tóc nhanh mọc tự nhiên

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn Đánh thức mái tóc nhanh mọc tự nhiên băngf những cách mọc tóc đơn giản từ thiên nhiên. Hãy thực hiện để sớm có mái tóc đẹp theo đúng ý mình nhé.

Massage da đầu

Tiến hành mát xa da đầu để kích thích nang tóc, kích thích mạch máu có trong da đầu. Bạn có thể dùng những loại tinh dầu tự nhiên để giữ ẩm cho mái tóc. Với cách này thì máu được lưu thông đến nang tóc, làm ẩm da đầu, tế bào chết được tẩy. Chắc chắn bạn sẽ có được làn da đầu tự nhiên có lợi cho da đầu. Phải kể đến những loại tinh dầu như là dầu olliu, dầu dừa, hạnh nhân, hoa oải hương và tinh dầu cây trà,...

Cắt tóc 3 tháng/ lần

Cắt tóc để giúp cho tóc nhanh mọc, điều này hoàn toàn là bình thường. Bạn nên chăm sóc cho mái tóc không bị chẻ ngọn. Nếu có thể thì hãy chăm chỉ đều đặn cắt tó khoảng 3 tháng/lần. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ đi những ngọn tóc chẻ ngọn, làm cho mái tóc được nhanh dài hơn, không còn tình trạng chẻ ngọn nữa.

Phải bảo vệ tóc cả trong lúc ngủ

Lúc nào cũng phải bảo vệ cho mái tóc ngay cả trong khi ngủ. Vì mái tóc rất dê chịu hư tổn, rụng tóc và xơ nhất. Lý do là đầu của bạn dễ bị rối do phải ma sát với tóc trong khi ngủ. Cho nên hãy bảo vệ nó bằng muột túi vải lụa, cách khác là bảo vệ nó trong khăn satin vào ban đêm, cách này làm cho mái tóc nhanh chóng được tăng cường độ ẩm. Không chỉ có vậy, cách này còn làm giảm đi lượng ma sát và giảm tình trạng căng thẳng trong khi ngủ.

Thường xuyên ủ tóc 2 lần/ 1 tuần

Mái tóc khỏe sẽ giúp bạn có được độ dài mái tóc và mái tóc nhanh dày hơn. Hãy biết cách chăm sóc cho mái tóc của bạn bằng cách hấp tóc khoảng 2 lần/tuần. Cách này bạn sẽ có được mái tóc mềm mượt, khỏe mạnh, kích thích khả năng dài ra. Không chỉ có vậy, mái tóc cũng sẽ không xơ xác như bạn vẫn nghĩ.

Đánh thức mái tóc nhanh mọc tự nhiên, bạn áp dụng ngay những cách trên để có được mái tóc đẹp cho mình. Chúc bạn nhanh chóng có được mái tóc nhanh dài và tự nhiên hơn bao giờ hết. Chúc bạn nhanh chóng thành công

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 486