Để có một mái tóc dài óng ả

1. Lá cà ri và nước dừa

Phụ nữ ở Ấn Độ thường rất quý mái tóc của mình, koi chúng có giá trị hơn vàng. Lí do là phụ nữ Ấn Độ biết khai thác bí mật có trong cà ri! Cà ri – loại hương liệu cay này trên thực tế có công năng kỳ diệu cho sự phát triển của tóc.

Bạn hãy chuẩn bị lá cà ri tươi và một chút dầu dừa. Đun sôi hai thành phần này lại với nhau cho đến khi cặn đen bắt đầu hình thành thì vớt lượng cặn này và sử dụng hai lần một tuần để bổ sung dinh dưỡng cho mái tóc.

2. Dầu thầu dầu

Một trong những phương pháp kích thích mọc tóc khá là hiệu quả là sử dụng dầu thầu dầu. Vì dầu này khá nhờn nên bạn có thể pha loãng đi để tránh tóc bết dính. Bạn hãy bỏ thêm thầu dầu vào dầu xả đang dùng hoặc trộn với dầu hạnh nhân và mát-xa da đầu để thúc đẩy sự phát triển của tóc một cách dễ dàng.

Lưu ý: Sử dụng dầu thầu dầu qua đêm như là một phương pháp điều trị chuyên sâu mỗi tuần một lần để hỗ trợ sự phát triển của.

3. Xả tóc với giấm

Mặc dù nghe có vẻ khắc nghiệt khi điều trị tóc với một thứ đậm đặc tính axít như giấm, nhưng sự thật là tóc rất cần giấm do bản chất có tính axit nhẹ của tóc. Do độ pH của tóc khoảng từ từ 3,5 đến 5,5, một số sản phẩm chăm sóc tóc sẽ làm loại bỏ lượng axit, gây mất cân bằng pH. Giấm có thể khôi phục lại độ pH tối ưu.

 Tag: thuoc moc toc. vien uong moc toc

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 508