Để tóc mọc là điều không khó

>>> Cách mọc tóc nhanh nhất cho nữ

>>> Cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa

>>> Những vitamin giúp tóc mọc nhanh

Cùng Mỹ Phẩm Thảo linh chia sẻ cho bạn biết cách Để tóc mọc là điều không khó bằng những cách thực hiện khá đơn giản dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được mái tóc đẹp lý tưởng với cách mọc tóc nhanh hiệu quả này.

Vitamin E và tinh dầu hương thảo

Hãy chuẩn bị khoảng 1 chén nhỏ vitamin E thêm 15 giọt tinh dầu bạc hà. Với cách này thì bạn tiến trộn đều lẫn vào nhau, khi được hỗn hợp rồi thì dùng nó để thoa nhẹ nhàng lên trong khoảng 10 phút. Hãy thực hiện cách này trước khi đi ngủ để có được mái tóc mọc nhanh chóng. Cho đến sáng hôm sau thì bạn cần gội đầu cho sạch lại.

Chuối

Chuối chính là nguyên liệu mà bạn không nên bỏ qua để kích thích việc mọc tóc nhanh chóng. Vì chuối có chứa nhiều kali cùng nhiều Vitamin A, C, E. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để kích thích việc mọc tóc. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn hãy tiến hành xay nhuyễn chuối rồi thoa lên mái tóc. Sau đó quấn 1 chiếc khăn nóng lên mái tóc của mình. Hãy thực hiện cách này khoảng 1 - 2 tuần/ lần để có được kết quả cao nhất. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc mọc tóc hiệu quả để giúp mái tóc bạn dài đẹp hơn.

Giấm

Với cách mọc tóc này cũng khá đơn giản. Bạn hãy trộn đều 1 phần giấm, cộng với 2 phần nước là được một hỗn hợp hoàn hảo cho mái tóc của bạn. Tiến hành mát xa nhẹ nhàng, rồi gội lại bằng nước cho sạch. Cách này bạn có thể cho thêm vài giọt tinh dầu vào để giảm đi mùi khó chịu. Cách này bạn hãy thực hiện khoảng 1 - 2 lần/tuần để có được kết quả cao nhất.

Để tóc mọc là điều không khó bằng cách tận dụng những nguồn nguyên liệu ở trên để kích thích việc mọc tóc. Chúc bạn có được mái tóc đẹp theo đúng nghĩa của bạn. Hãy thực hiện theo những cách trên thì việc có được mái tóc nhanh mọc là điều nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 531