Diệt bỏ nấm da đầu bằng những nguyên liệu thiên nhiên

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị nấm da đầu đơn giản bằng những nguyên liệu thiên nhiên. Bạn chỉ cần sử dụng khế chua, sả và bạc hà để chữa nấm da đầu là đã có thể trị nấm da đầu hiệu quả. Đây là những phương pháp dân gian vô cùng an toàn cho làn da của bạn. Vì vậy hãy đọc kĩ bài viết để sử dụng cho trường hợp của mình nhé.

  • Khế chua

Trong thành phần của khế chua chứa hàm lượng chất kháng viêm cao và lượng vitamin C rất lớn, do đó bạn có thể sử dụng khế chua để trị nấm da đầu cực kì hiệu quả. Vitamin C sẽ tẩy tế bào chết cho da giúp da đầu thoáng khí còn chất kháng viêm sẽ đóng vai trò diệt khuẩn hiệu quả. Bạn có thể sử dụng khế chua ép lấy nước bôi lên da đầu ủ để loại bỏ nấm da đầu hoặc cũng có thể sử dụng gội đầu thay cho dầu gội. Sử dụng khế chua gội đầu tuần 3 lần bạn sẽ trị nấm da đầu nhanh chóng.

  • Sả

Sả được biết đến nhiều như một loại gia vị mang lại mùi thơm cho món ăn, kích thích người ăn có bữa ăn ngon miệng. Ngoài ra sả cũng là bài thuốc dân gian trị chứng ợ chua, thương thực rất hiệu quả. Do trong thành phần của sả có chứa chất men giúp diệt vi khuẩn gây hại, thúc đẩy quá trình tiêu hóa trở nên nhanh chóng. Vì vậy sả cũng giúp loại bỏ những vi khuẩn gây nấm da đầu.

Bạn chỉ cần dùng một vài thanh sả, loại bỏ phần lá, gỡ bớt phần vỏ ngoài rồi dùng nấu nước để gội đầu dùng thay cho thuốc trị nấm da đầu. Nếu muốn bạn cũng có thể thêm vào nồi nước sả này một ít lá chanh rồi đun, mùi thơm của lá chanh vô cùng dễ chịu. Lá chanh cũng giúp trị nấm da đầu vô cùng hiệu quả.

  • Bạc hà

Bạc hà không chỉ là loại cây giúp trị cảm cúm, ho, sổ mũi hiệu quả mà còn là loại thuốc chữa thâm quầng mắt và nấm da đầu rất tốt. Khi sử dụng bạc hà bạn có thể dùng tinh dầu của nó hoặc sử dụng cây tươi cũng được. Bạc hà tươi bạn mang ép lấy nước rồi dùng bôi lên da đầu khoảng 15 – 20 phút để trị nấm da đầu hiệu quả. Bạn cũng có thể nấu nước bạc hà để gội đầu. Tinh dầu bạc hà thì bạn dùng trộn chung với dầu gội để gội đầu nhằm giúp loại bỏ nấm da đầu bằng phương pháp ít tốn thời gian nhất.

Ngoài những loại thảo dược thiên nhiên kể trên bạn cũng có thể trị nấm da đầu hiệu quả bằng thuốc chuyên trị nấm da đầu. Một trong những loại thuốc trị nấm da đầu hiệu quả có thể kể đến như MD Scalp Essential. Đây là thuốc trị nấm da đầu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho da đầu, bạn có thể dùng nó để trị nấm da đầu. Chất lượng sản phẩm bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1753