Dùng hành tây chữa rụng tóc hiệu quả

Với cách trị rụng tóc từ thiên nhiên bằng hành tây Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn giúp bạn sớm loại bỏ tình trạng tóc hư tổn của mình. Hãy làm theo hướng dẫn để lấy lại mái tóc đẹp của bạn nhé!

  • Nước ép hành tây

Với nước ép hành tây bạn chỉ cần dùng một củ hành tây rửa sạch bỏ vỏ ngoài rồi ép lấy nước dùng bôi trực tiếp lên da đầu. Giữ nước ép hành tây trên da đầu bạn trong vòng 20 phút là bạn có thể gội đầu thật sạch rồi. Nhớ đừng gội đầu sớm hơn 20 phút vì như vậy dưỡng chất từ hành tây sẽ không kịp thấm vào da đầu.

Và vì hành tây rất nặng mùi nên bạn hãy dùng dầu gội để gội đầu nhé! Với hoạt tính mạnh mẽ của lưu huỳnh sẽ kích thích lưu thông máu giúp mọc tóc hiệu quả. 

  • Hành tây và mật ong

Bạn đã bao giờ uống nước ép hành tây và mật ong chưa? Đây chắc chắn là một đồ uống lạ nhưng tương đối hấp dẫn cho bạn đấy. Bạn có thể pha thức uống này bằng công thức sau: ¼ ly nước ép hành tây + 1 thìa súp mật ong. Uống nước ép hành tây sẽ giúp kích thích mọc tóc từ bên trong, tăng cường quá trình tuần hoàn máu, chống lão hóa, loãng xương và cao huyết áp rất tốt.

Trường hợp bạn thấy nước hành tây quá khó uống hoặc bạn muốn trực tiếp kích thích tóc mọc dài vì tóc bạn đang rụng nhiều thì bạn có thể dùng nước ép hành tây và mật ong bôi trực tiếp lên da đầu. Hiệu quả mọc tóc của dung dịch hỗn hợp này không kém gì một loại thuốc trị rụng tóc. Tốt nhất là bạn nên vừa kết hợp uống và bôi để thu được hiệu quả cao nhất nhé!

  • Hành tây và rượu rum

Với cách dùng hành tây kết hợp với rượu rum để trị rụng tóc bạn cắt nhỏ hành tây sau đó ngâm nó trong rượu rum và để qua đêm. Hành tây và rượu rum được ngâm chung với nhau trong thời gian một đêm sẽ cho bạn một loại dưỡng chất trị rụng tóc hiệu quả. Với hỗn hợp này bạn dùng gội đầu sẽ sớm loại bỏ tình trạng rụng tóc.

Để tóc bạn nhanh chóng phục hồi bạn phải gội đầu với rượu rum và hành tây khoảng 2 – 3 lần/tuần. Lượng cồn trong rượu và lượng lưu huỳnh trong hành tây sẽ kích thích tóc mọc vượt trội.

Ngoài việc dùng hành tây kết hợp với rượu rum và mật ong để trị rụng tóc bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm dầu gội trị rụng tóc của Mỹ để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp mái tóc của mình. Các sản phẩm dầu gội đến từ Mỹ đều là những sản phẩm chất lượng tốt cùng với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn cho da đầu của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 441