Giúp tóc mọc dày và dài nhanh chỉ trong 2 tuần

Để tóc mọc nhanh, dày và dài hiệu quả, Mỹ Phẩm Thảo Linh xin giới thiệu với bạn một số phương pháp đơn giản, có thể làm tại nhà để mái tóc mọc dài và dày hiệu quả nhất trong vòng 2 tuần.

  • Mặt nạ bia và sữa tươi

Những nghiên cứu khoa học cho thấy rằng trong bia có chứa khá nhiều vitamin và khoáng chất giúp kích thích mọc tóc, khi bia kết hợp với sữa tươi những dưỡng chất này sẽ giúp ngấm sâu vào từng nang tóc, vitamin B và một số protein trong sữa sẽ làm kích thích keratin phát triển mạnh mẽ hơn.

Thực hiện: Bạn cần sử dụng 50ml bia tươi kết hợp với 200ml sữa tươi không đường, rồi ủ trong vòng 15-20 phút; sử dụng 1 tuần 2 lần sẽ khiến mái tóc bạn trở nên óng mượt và chắc khỏe hơn rất nhiều.

  • Gội đầu bằng cà phê

Cà phê là một loại thực phẩm có chứa nhiều chất chống oxy hóa và các dưỡng chất cần thiết dành cho mái tóc, khi kết hợp cà phê với dầu gội đầu trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy mái tóc mình có một chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, bạn cũng cần một sự kiên nhẫn nhất định vì chúng không thể có tác dụng ngay lập tức.

Thực hiện: Lấy hai thìa bột và phê hòa cùng với dầu gội đầu và gội đầu như bình thường. Nên gội hàng ngày để có hiệu quả nhanh hơn

  • Mặt nạ sữa chua + dầu dừa + dầu olive

Ai cùng biết rằng dầu dừa có công dụng rất tốt trọng việc chữa trị chứng rụng tóc, ủ dầu dừa trong một khoảng thời gian, bạn sẽ thấy tóc mình mọc dài ra đáng kể; không chỉ vậy khi bạn kết hợp sữa chua với dầu dừa và dầu olive thì công dụng còn hiệu quả còn tăng lên nhiều lần.

Thực hiện:

Lấy 2 thìa cà phê dầu dừa, 2 thìa cà phê dầu olive và ½ hộp sữa chua

Trộn đều hỗn hợp và thoa lên tóc

Ủ trong vòng 30 phút và thực hiện 1 tuần 2 lần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt

  • Mặt nạ bơ và dừa

Quả bơ có rất nhiều dưỡng chất khiến mái tóc luôn óng mượt, dừa có tác dụng kích thích mọc tóc vì trong dừa có chứa một số dưỡng chất có lợi cho tóc, bổ sung protein giúp kích thích keratin phát triển.

Thực hiện:

Lấy 1 quả bơ và 50ml nước cốt dừa, nghiền nát bơ và trộn đều với nước cốt dừa

Lấy hỗn hợp thoa đều lên tóc, và ủ trong vòng 30 phút và xả sạch với dầu gội đầu

Những phương pháp mà Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu ở trên đây đều là những phương pháp thiên nhiên, có công dụng rất hiệu quả nhưng bạn cần phải kiên trì vì chúng không có tác dụng ngay tức thì đâu nhé

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 449