Giúp tóc mọc nhanh hơn bằng những cách siêu đơn giản

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm mọc tóc nhanh nhất. Bạn có thể áp dụng những cách này để giữ tóc của mình luôn chắc khỏe, đồng thời kích thích nó mọc dài và dày nhanh hơn. Những nguyên liệu bạn cần dùng để kích thích tóc mọc đều là những nguyên liệu dễ tìm như quế, tỏi, hành đỏ, khoai tây, mật ong và cây tầm ma. Việc kết hợp nhiều nguyên liệu sẽ giúp nâng cao hiệu quả kích thích mọc tóc.

  • Dùng quế, tỏi kết hợp với hành đỏ

Để tạo được hỗn hợp giúp kích thích mọc tóc từ 3 nguyên liệu này bạn cần chuẩn bị khoảng 2 thanh quế, 4 tép tỏi và hành đỏ cắt đôi. Cho tất cả chúng vào nồi nước nóng và đun sôi lên bạn sẽ có hỗn hợp giúp kích thích tóc mọc nhanh. Nên đun sôi khoảng 15 phút là vừa, thời gian này đủ để  dưỡng chất trong 3 nguyên liệu hòa lẫn vào nhau.

Bạn cần chờ nó nguội rồi dùng gội đầu thay cho dầu gội. Khi chọn sử dụng phương pháp này bạn nên áp dụng trong 4 ngày liên tiếp để thấy được hiệu quả của nó. Sau đó bạn có thể gội 3 lần 1 tuần.

  • Dùng khoai tây, mật ong kết hợp với lòng đỏ trứng

Để tạo thuốc mọc tóc tốt nhất từ khoai tây, mật ong và lòng đỏ trứng bạn cần sử dụng 1 củ khoai tây, 2 thìa cà phê mật ong nguyên chất, và 1 lòng đỏ trứng. Khoai tây bạn sử dụng ép lấy nước rồi đánh chung với lòng đỏ trứng và mật ong để kích thích tóc mọc nhanh. Sau khi đã thu được hỗn hợp hòa tan của chúng bạn mang bôi lên da đầu kết hợp với massage và giữ trong 25 phút.

Với khoảng thời gian chừng này và sự hỗ trợ của massage dưỡng chất sẽ thấm sâu nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc có thể phát triển và trở nên khỏe mạnh hơn. Cách này bạn nên áp dụng 2 – 3 lần/tuần để nhanh chóng giúp tóc cải thiện độ dài và độ dày.

  • Cây tầm ma

Dùng cây tầm ma để kích thích tóc mọc là bài thuốc dân gian được truyền lại từ lâu đời. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 2 chùm cây tầm ma rồi dùng ngâm trong 1 lít rượu vodka, sau 1 tuần bạn có thể mang nó ra sử dụng. Khi sử dụng bạn chỉ cần dùng một lượng vừa phải bôi lên da đầu và xoa bóp trong 20 -30 phút sẽ kích thích tóc mọc nhanh bất ngờ.

Nhớ gội đầu lại bằng nước sạch sau khi sử dụng hỗn hợp nhưng lưu ý là dùng nước ấm gội đầu mới có thể nhanh chóng loại bỏ mùi của hỗn hợp nhé!

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian chế biến các nguyên liệu trên để chăm sóc tóc thì bạn có thể tìm mua và sử dụng các loại thuốc uống mọc tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên trên thị trường. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên dùng thuốc uống mọc tóc có nguồn gốc thiên nhiên để sử dụng là vì đây là loại thuốc an toàn cho cơ thể bạn. Nguyên liệu thiên nhiên bao giờ cũng tốt hơn và giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 410