Hành tây - thần dược chống rụng tóc

>>> Cách trị rụng tóc bằng hà thủ ô

 

>>> Mẹo nhỏ giúp tóc ngừng gãy rụng và mọc nhanh chỉ trong 1 tuần

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu oliu

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc hiệu quả bằng những cách dưới đây, đó chính là Hành tây - thần dược chống rụng tóc dưới đây nhé.

Nước ép hành tây

Nước ép hành tây sẽ giúp bạn trị rụng tóc hiệu quả. Bạn thực hiện như sau, hãy bôi trực tiếp hành tây lên da đầu, hãy giữ trong khoảng 30 phút thì những chất có trong hành tây mới thấm dần vào da đầu. Tiếp theo thì bạn làm sạch đầu bằng chính dầu gội mà bạn hay gội hàng ngày. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu gội trị rụng tóc để giúp mái tóc bạn cứng cáp và giảm gãy rụng tốt nhất.

Hành tây + mật ong

Hành tây được kết hợp với mật ong sẽ chính là thức uống có vị khá lạ. Bạn hãy trộn đều hỗn hợp này khoảng 1/4 cốc hành tây, rồi đem nghiền nhuyễn, thêm 1 thìa súp mật ong. Khi được rồi thì hãy trộn cho đều, để bôi nó trực tiếp lên da đầu của mình. Cách thực hiện này khá đơn giản nên bạn hãy thực hiện để có được kết quả như ý nhé. 

Hành tây + rượu rum

Mùi của hành tây khiến cho nhiều người không thích. Thế nhưng nếu bạn biết cách khắc phục thì mùi vị này sẽ nhanh chóng biến mất. Đầu tiên là bạn dùng miếng hành tây rồi cắt thành từng miếng cho thật nhỏ ra, đổ rượi rum vào rồi ngâm để qua đêm. Sau khi được 1 đêm thì bạn sẽ được hỗn hợp giúp khắc phục được tình trạng tóc rụng. Tiếp theo bạn chắt lấy phần nước rồi gội đầu bằng nước này.

Món ăn từ hành tây

Hãy ăn những món ăn từ hành tây, haowjc bạn có thể bôi trực tiếp nó lên da đầu để kích thích cho việc mọc tóc. Cho nên bạn hãy bổ sung những thành phần này vào thực đơn hàng ngày. Vì hành tây có tác dụng ngặn chặn rụng tóc hơn những loại thực phẩm nào khác.

Hành tây - thần dược chống rụng tóc bạn cần biết tận dụng để làm đẹp cho mái tóc của mình nhiều hơn. Hay biết cách vận dụng theo những hướng dẫn trên, đó là những cách chống rụng tóc không hề khó. Chỉ cần bạn biết tận dụng để làm đẹp cho mái tóc của mình mà thôi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 505