Học cách chăm sóc giúp tóc mọc nhanh chóng với dầu dừa

Dưới đây, mỹ phẩm Thảo Linh sẽ chỉ cho bạn công dụng tuyệt vời cũng như cách giúp mọc tóc nhanh chóng với dầu dừa.

  • Tác dụng của dầu dừa với tóc

 Do các tác động từ môi trường sống, khói bụi và nắng gió khiến cho da đầu bị tổn thương, thêm vào đó những căng thẳng, mệt mỏi từ công việc, cuộc sống cùng những loại hóa chất, thuốc nhuộm làm tóc hư tổn, yếu và rụng nhiều. Sử dụng dầu dừa chính là giải pháp tối ưu giúp tóc mọc nhanh hơn.

dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa rất nhiều vitamin, các axit béo tự nhiên và chất chống oxy hóa có tác dụng phục hồi hư tổn và tăng cường khả năng sinh trưởng của các nang tóc. Bên cạnh đó, dầu dừa có khả năng dưỡng ẩm cao, giúp loại bỏ gàu đồng thời ngăn ngừa quá trình rụng tóc giúp mái tóc luôn óng mượt và chắc khỏe. Chất axit lauric trong dầu dừa có khả năng kháng nấm, vi khuẩn giúp bảo vệ da đầu và phòng ngừa chẻ ngọn tóc.

  • Để đạt hiệu quả mọc tóc tốt nhất từ dầu dừa, bạn hãy áp dụng phương pháp sau đây:

Cách 1: Bôi trực tiếp dầu dừa lên tóc

Dùng tăm bông y tế thấm đều dầu dừa lên da đầu và tóc để kích thích mọc tóc nhanh hơn và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Bạn nên massage nhẹ nhàng trên da đầu để tăng cường khả năng thẩm thấu của dầu dừa lên da đầu và các tế bào tóc giúp lưu thông oxy và máu lên da đầu để tóc mọc nhanh hơn. Hãy thực hiện 2 lần/tuần để mang lại hiệu quả cao.

bôi dầu dừa

 

Cách 2: Ủ tóc với dầu dừa

Sau khi gội đầu sạch sẽ bạn hong khô tóc rồi thoa đều dầu dừa lên tóc và da đầu, dùng mũ ủ tóc hoặc khăn bông quấn tóc ủ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Để giúp tóc mọc nhanh hơn bạn hãy ủ tóc với dầu dừa 1 lần/ tuần.

ủ tóc với dầu dừa

Bên cạnh chăm sóc tóc bằng dầu dừa, bạn hãy thường xuyên cắt tỉa đuôi tóc để loại bỏ phần tóc hư tổn, chẻ ngọn đồng thời kích thích tóc mọc nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, uống nhiều nước và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để mái tóc luôn chắc khỏe và óng mượt. Mỹ phẩm Thảo Linh xin chúc bạn thành công.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 395