Học cách ngăn rụng tóc hiệu quả theo phụ nữ Thụy Sĩ

Người phụ nữ Thụy Sĩ vẫn luôn áp dụng các phương pháp để chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc một cách thật hiệu quả, hãy cùng tham khảo thêm thông tin về cách chăm sóc tóc dưới đây bạn nhé!

Hiện tượng rụng tóc là kẻ thù số một đối với họ, dĩ nhiên các loại thuốc ngăn rụng tóc được điều chế với các công thức hóa học không phải là mục tiêu họ cần tìm. Phương pháp truyền thống vẫn được người đẹp ưa chuộng và sử dụng thường xuyên có hiệu quả đem đến cho họ vẻ đẹp thánh thiện.

Cách 1: Sử dụng dầu tự nhiên ( dầu ô liu, dầu dừa, dầu hạt cải) được hâm nóng vừa phải ủ lên mái tóc cùng với một chiếc khăn sau một giờ rồi gội sạch. Bằng cách này giúp cho tóc bạn luôn được giữ độ ẩm cho tóc.

Cách 2: Sử dụng các loại nước ép tự nhiên ( nước tỏi, hành tây hoặc gừng tười) mát xa cùng với mái tóc của bạn, sau đó ủ ấm qua một đêm rồi gội sạch.

Cách 3: Mát xa đầu với dầu hạnh nhân một vài phút trong ngày sẽ giúp da đầu và tóc bạn được lưu thông tăng cường trao đổi chất làm cho tóc bạn luôn được chắc khỏe

Cách 4: Dùng trà xanh ấm xoa nhẹ lên mái tóc thân yêu của bạn, sau khoảng 1 giờ rồi gội sạch. Cách này giúp tóc của bạn chống lão hóa và thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc.

Cách 5: Thực hành thiền định làm giảm giảm stress, khôi phục sự cân bằng hormon làm cho tóc của bạn luôn chắc, khỏe.

Mẹo vặt cho bạn

Ngày nay theo sự tiến bộ của các công trình nghiên cứu đã có rất nhiều sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng tóc được ra đời và một trong số đó chính là thuốc mọc tóc trị hói trị rụng tóc 100% từ thảo dược thiên nhiên Rausch được xuất xứ từ Thụy Sĩ.

Với thành phần từ thảo dược, thuốc sẽ nuôi dưỡng và chăm sóc để giúp xóa tan tình trạng rụng tóc và kích thích để mái tóc mọc nhanh, dài và đẹp hơn. 

 

Học cách ngăn rụng tóc hiệu quả theo phụ nữ Thụy Sĩ sẽ giúp các cô nàng chăm sóc và nuôi dưỡng cho mái tóc của mình luôn đẹp mượt mà nhất đó!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 556