Hướng dẫn bí quyết làm đẹp tóc nhanh và đơn giản nhất

Cùng tham khảo hướng dẫn bí quyết làm đẹp tóc nhanh và đơn giản nhất dưới đây để có thể bổ sung vào kiến thức về cách chăm sóc tóc cho bản thân được tốt hơn nhé!

Trị tóc bết dính

Nếu bạn đi ra ngoài và tóc bị dầu hay bết dính, hãy dùng một chiếc cọ make up cỡ lớn nhúng vào phấn em bé, rắc đều lên chân tóc rồi xới tóc nhẹ cho lượng phấn thừa rơi ra. Phấn sẽ hút bớt dầu và bồng bềnh trở lại.

Chống tóc gẫy rụng

Không nên buộc tóc nhiều và quá chặt để chống tóc gẫy rụng.

Để tránh tóc bị gẫy và hư tổn, không buộc tóc đuôi ngựa quá chặt vì có thể làm tóc bị kéo căng quá mức, đặc biệt khi bạn gỡ bỏ dây chun buộc. Việc thắt chặt cũng dẫn đến rụng tóc, hỏng tóc và chẻ ngọn. Thay vào đó, nên đầu tư cho một loại gen hay gôm xịt tóc "xịn" để tạo nếp tóc khi buộc tóc mà không cần buộc quá chặt, nên thả tóc khi ngủ là tốt nhất.

Trị gàu

Dùng tinh dầu trị ngứa để có thể nuôi dưỡng cho da đầu của bạn luôn được sạch sẽ và loại bỏ gàu và những nguyên nhân gây gàu, ngứa hay rụng tóc.

Tinh dầu trị ngứa còn nuôi dưỡng để mỗi sợi tóc của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất, giúp mái tóc của bạn thêm phần óng mượt mịn màng hơn.

Tóc khô xơ

Ủ tóc bằng mayonnaise giúp khắc phục tình trạng tóc khô xơ hiệu quả.

Với những người có mái tóc khô xơ, hãy sử dụng mayonaise để ủ tóc. Mayonnaise sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại độ ẩm tự nhiên cho tóc: Tất cả những gì bạn cần thực hiện chỉ là cho 1 ít mayonnaise lên tóc cùng với một loại tinh dầu ưa thích để tạo mùi thơm. Để khoảng 15-20 phút rồi gội và xả sạch như bình thường.

Tóc rụng nhiều

Dùng dầu gội trị rụng tóc chính là một phương pháp an toàn và triệt để nhất dành cho bạn. Với tác động vượt trội dầu gội sẽ giúp bạn trị tận gốc những nguyên nhân gây rụng tóc và nuôi dưỡng để mái tóc của bạn luôn được bồng bềnh. Đồng thời dầu gội trị rụng tóc cũng chính là một giải pháp kích thích tóc mọc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể ép lá cây rau dền lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu

Giúp tóc mọc nhanh và dày

Viên uống mọc tóc chính là một trong những giải pháp được rất nhiều bạn lựa chọn để nuôi dưỡng cho mái tóc bạn mọc nhanh và dày hơn. Sử dụng viên uống mọc tóc bạn sẽ được kích thích từ tận sâu bên trong để mái tóc mọc dày đều và đẹp hơn trông thấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể chải tóc bằng dầu dừa mỗi ngày giúp tóc nhanh dài và dày lên trông thấy.

Hãy nhúng chiếc lược chải tóc của bạn (đảm bảo là một chiếc lược sạch sẽ nhé) vào tinh dầu dừa, sau đó chải đều lên tóc để dầu dừa có thể thấm vào da đầu và cung cấp dưỡng chất, cũng như độ ẩm cần thiết cho da đầu. Bạn có thể tiếp tục massage da đầu bằng tay để cho dầu dừa thẩm thấu nhanh hơn. 

Tiếp theo, búi hoặc quấn tóc lại cho gọn gàng, nhưng đừng siết chặt quá sẽ làm tóc tổn thương.Bạn có thể trùm khăn hoặc đội mũ tắm để tinh dầu dễ hấp thụ vào tóc hơn, sau một giờ hãy gội lại với dầu gội như bình thường. Thường xuyên áp dụng cách này, khoảng một tuần một lần giúp tóc bạn được dưỡng ẩm và nuôi dưỡng từ sâu bên trong chân tóc, kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn.

Đối với tóc khô xơ, sau khi gội đầu nên dùng thêm dầu xả để bổ sung dưỡng chất cho tóc, nhất là dầu xả có chứa tinh dưỡng chất serum.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng áp dụng hướng dẫn bí quyết làm đẹp tóc nhanh và đơn giản nhất để được sở hữu mái tóc suôn mượt như mong đợi nào!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 621