Khắc phục tình trạng tóc hói, tóc rụng hiệu quả bằng cây lô hội

Để cải thiện tình trạng rụng tóc hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn gửi đến bạn là sử dụng gel lô hội. Đây là cách trị rụng tóc mang lại hiệu quả tốt và an toàn cho người sử dụng.

Lô hội là một nguyên liệu làm đẹp tự nhiên không chỉ dành cho mái tóc mà còn dùng cả cho làn da. Tính năng đáng chú ý nhất của loại gel này tính kháng khuẩn, cân bằng độ PH. Đồng thời trong thành phần của nó có chứa một loại enzyme có khả năng kích thích mọc tóc. Đặc biệt gel lô hội không những kích thích mọc tóc mà còn mang lại sự mượt mà cho mái tóc của người sử dụng. Sau đây là 3 cách sử dụng gel lô hội hiệu quả để làm giảm tình trạng rụng tóc.

  • Chữa hói đầu

Vì chứa enzyme kích thích mọc tóc nên gel lô hội cũng có tác dụng trị hói đầu. 
Để sử dụng gel lô hội vào việc trị hói đầu bạn hãy dùng dao cắt ngang thân lá lô hội cho chất gel bên trong chảy ra ngoài. Sau đó, bạn thoa gel trực tiếp lên khu vực đang xuất hiện dấu hiệu hói đầu. Khoảng 15 phút sau đó bạn hãy rửa sạch lớp gel bằng nước mát. Bạn phải thực hiện biện pháp này sau một thời gian thì hiệu quả mọc tóc mới đạt được.

  • Chữa rụng tóc

Như chúng ta đã biết, tóc rụng là do hư tổn (khô xơ),do thiếu chất dinh dưỡng nên việc sử dụng một hỗn hợp chứa hàm lượng chất dinh dưỡng, độ ẩm cao ủ lên tóc sẽ cho lại hiệu quả tích cực trong việc chữa rụng tóc. Hỗn hợp gồm gel lô hội, dầu dừa kết hợp với bột đậu xanh hoặc bột mì dù có hơi công phu nhưng lại mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên cho bạn. Bột đậu xanh với hàm lượng dinh dưỡng cao cộng với dầu dừa chứa độ ẩm sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể cho mái tóc của bạn.

Nếu bạn đang bị rụng tóc hãy lấy ngay một thân lá lô hội cắt ngang cho gel ra bát, sau đó cho vào 2 muỗng dầu dừa, 1 muỗng bột đậu xanh hoặc bột mì rồi trộn đều cho đến khi chúng hình thành một hỗn hợp nhuyễn. Bước tiếp theo bạn cần làm là bôi hỗn hợp này lên mái tóc của bạn và ủ trong 15 phút. Cuối cùng bạn nhớ gội đầu sạch bằng nước mát.

  • Sử dụng kem có chứa thành phần từ lô hội để ủ tóc

Một mẹo đơn giản nếu bạn không muốn bỏ thời gian để làm những nguyên liệu tại nhà là bạn hãy đến ngay cửa hàng mỹ phẩm gần nhất mua một loại kem dưỡng tóc có chứa thành phần lô hội. Nhưng đừng quên rằng dù là cách nào thì bạn cũng phải kiên trì làm theo hướng dẫn sau một thời gian mới có được hiệu quả như ý.

Hi vọng với những giải pháp trên của Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn có được một mái tóc chắc khỏe và chống rụng tóc một cách hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 507