Kích thích giúp tóc mọc nhanh bằng tinh dầu

>>> Cách mọc tóc nhanh nhất cho nữ

>>> Cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa

>>> Những vitamin giúp tóc mọc nhanh

Mái tóc mỏng và yếu chính là những dấu hiệu của mái tóc không khỏe đẹp. Thế nhưng điều này có làm bạn nản lòng hay là quyết tâm đi tìm cho mình những cách để tóc nhanh mọc hơn. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách làm cho Kích thích giúp tóc mọc nhanh bằng tinh dầu dưới đây cùng với thuốc mọc tóc nhé.

Nước chanh và trứng gà

Cách thực hiện này khá an toàn. Bạn chỉ cần đập trứng gà vào một chiếc bát và đánh tan nó. Tiếp theo thì bạn hãy cho thêm một thìa cà phê nước cốt chanh rồi trộn thật đều. Tiếp theo thì hãy dùng hỗn hợp này để bôi lên mái tóc của bạn thật nhẹ nhàng, tiến hành ủ tóc trong khoảng 30 phút. Cuối cùng thì bạn hãy gội đầu cho thật sạch bằng nước ấm là được.

Với cách này thì bạn hãy tiến hành đều đặn hàng tuần, sẽ kích thích cho mái tóc của bạn được dài ra như ý.

Tinh dầu hoa oải hương

Với tinh dầu hoa oải hương thì bạn hoàn toàn có thể làm cho mái tóc được mọc nhanh hơn. Hãy dùng vài giọt hoa oải hưởng để pha loãng với bát nước ấm, dùng nó để bôi lên da đầu của mình. Với cách này sẽ làm cho da đầu được tăng lưu thông máu, kích thích cho tóc nhanh mọc hơn. Hãy thực hiện nó khoảng 3 tuần để cảm nhận và chắc chắn rằng mái tóc của mình đang mọc dài ra từng ngày nhé.

Tinh dầu jojoba

Nếu có thể thì bạn hãy pha loãng vài giọt tinh dầu joioba với nước ấm nhé. Tiếp theo thì bạn hãy dùng bông gòn để nhúng vào hỗn hợp này, tiến hành dùng nó để bôi lên da đầu, dùng tay để mát xa để kích thích tuần hoàn máu nhé. Hãy thực hiện cách này khoảng 2 lần một tuần bạn sẽ cho được kết quả cao.

Dầu dừa

Thêm một loại tinh dầu có tác dụng làm kích thích mọc tóc. Vì dầu dừa có khả năng thâm nhập vào tóc tốt hơn, ngăn chặn việc giảm thiểu các phân tử protein, đây chính là nguyên nhân khiến cho bạn bị rụng tóc và chẻ ngọn.

Để thực hiện được cách này thì bạn hãy nhúng chiếc lược chải tóc vào tinh dầu, tiếp theo thì chải đều lên mái tóc của bạn. Tiếp theo thì bạn nhớ búi, quấn tóc của bạn cho thật nhẹ nhàng, đừng làm tổn thương mái tóc của bạn.

Kích thích giúp tóc mọc nhanh bằng tinh dầu trên sẽ giúp cho mái tóc của bạn nhanh mọc hơn. Đó là những tinh dầu được chiết xuất từ tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được để có được mái tóc nhanh mọc, dày trông thấy.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 640