Kích thích mọc tóc bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách giúp mọc tóc nhờ những nguyên liệu thiên nhiên như cà phê, vỏ táo và mayonnaise. Đây đều là những dưỡng chất giúp kích thích tóc mọc trở lại nhanh chóng và giúp tóc phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa khả năng hư tổn. Nguồn chất dinh dưỡng từ những nguyên liệu thiên nhiên này sẽ giúp bổ sung nguồn chất thiết yếu cho sự phát triển của mái tóc hiệu quả. Vì vậy bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để giúp tóc mọc dài nhanh nhất có thể.

  • Cà phê

Xưa nay người ta thường biết nhiều đến công dụng làm trắng da của cà phê nhưng không phải ai cũng biết công dụng kích thích tóc mọc của nó. Tuy nhiên cũng như công dụng làm trắng da, công dụng giúp tóc mọc dài của cà phê cũng rất tuyệt vời. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần dùng 2 muỗng bột cà phê trộn chung với dầu gội bạn hay sử dụng gội đầu hàng ngày để giúp tóc mọc nhanh chóng.

Cũng có một cách làm khác nữa là bạn hòa 2 muỗng bột cà phê với khoảng 1 lít nước đổ vào bình xịt dùng xịt tóc lúc chưa gội đầu. Chú ý cần lắc đều hỗn hợp trước khi xịt và nên xịt trước khi gội đầu 10 – 15 phút. Tóc bạn sẽ nhanh chóng mọc trở lại với loại dầu gội đặc biệt này.

Vỏ táo

Nguồn vitamin dồi dào từ vỏ táo giúp bổ sung dưỡng chất cho tóc và da đầu, thúc đẩy quá trình lưu thông máu hiệu quả, nhờ đó nó giúp mở nang lông tóc, giúp tóc mọc nhanh chóng như dùng thuốc kích thích mọc tóc. Bên cạnh đó nguồn Polyphenol đẩy nhanh thời gian tóc mọc, bảo vệ tóc khỏi các vấn đề về rụng tóc. Nguồn chất dinh dưỡng từ vỏ táo cũng giúp tóc tràn đầy sức sống và trẻ khỏe hơn.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng vỏ táo nghiền nhuyễn chà xát lên tóc. Sau khi đã chà xong, đảm bảo dưỡng chất từ táo đã được chuyển sang tóc, bạn hãy chờ trong 15 – 20 phút để dưỡng chất thấm sâu vào tóc rồi gội đầu thật sạch trở lại.

  • Mayonnaise

Đây là nguyên liệu làm đẹp lạ, ít được biết đến trong những công thức làm đẹp. Với mái tóc mayonnaise được xem như một loại kem ủ tóc tuyệt vời dành cho mái tóc. Vì mayonnaise chứa hàm lượng chất béo cao, lại nhão mịn và mùi hơi khó ngửi nên làm cho nhiều người cảm thấy chùn bước.

Nhưng sử dụng mayonnaise để giúp kích thích mọc tóc sẽ giúp tóc mọc nhanh chóng hơn. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm ướt tóc bằng nước ấm rồi thoa mayonnaise lên ủ trong 20 phút rồi gội đầu thật sạch bằng nước. Căn cứ vào độ dày, mỏng của mái tóc bạn hãy dùng lượng mayonnaise phù hợp.

Những dưỡng chất kể trên sẽ giúp tóc bạn mọc dài nhanh chóng, loại bỏ tình trạng mái tóc rụng nhiều và hư tổn hoặc bị hói đầu. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm viên uống mọc tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên để giúp kích thích tóc mọc từ bên trong. Những loại viên uống này hỗ trợ tóc mọc hiệu quả dựa trên cơ chế bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc. Vì vậy hãy tìm mua và bổ sung cho tóc dưỡng chất cả từ bên trong và bên ngoài nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 522