Kích thích mọc tóc hiệu quả nhờ những sản phẩm có sẵn tại gia đình

Bạn đừng nghĩ rằng để kích thích mọc tóc, chúng ta phải sử dụng tới các sản phẩm đắt tiền mới có tác dụng, chúng ta có rất nhiều cách để kích thích mọc tóc, và có thể tận dụng những thực phẩm có sẵn trong gia đình với giá thành rất phải chăng.

  • Mayonnaise

Sản phẩm đầu tiên Mỹ Phẩm Thảo Linh “mách” bạn chính là mayonnaise, có thể nhiều người không biết được công dụng thần kỳ của mayonnaise trong việc kích thích mọc tóc bởi trong thực phẩm này có chứa rất nhiều các dưỡng chất cần thiết để kích thích mọc tóc như: vitamin B, H….

Thực hiện:

  • Làm ướt tóc bằng nước ấm
  • Xoa mayonnaise lên tóc như kem ủ thường dùng rồi trùm lại bằng mũ. Ủ tóc trong vòng 15-20 phút rồi xả sạch bằng dầu gội
     
  • Cà phê

Dù rằng cà phê là một sản phẩm quen thuộc đối với mọi người nhưng nhiều người lại không biết rằng cà phê có khả năng kích thích mọc tóc rất kì diệu. Và để có được một mái tóc dày dặn, óng mượt bạn có thể bắt đầu những bước đơn giản dưới đây:

Cách thứ nhất: Trộn 2 thìa bột café cùng với dầu gội rồi gội đầu như bình thường

Cách thứ hai: Hòa 2 thìa bột cà phê với 1 lít nước, để chúng vào bình xịt rồi xịt lên tóc trước khi gội đầu khoảng 10-15 phút, gội lại bằng dầu gội đầu.

  • Tinh dầu Jojoba

Sản phẩm cuối cùng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn giới thiệu tới bạn để kích thích mọc tóc chính là dầu Jojoba. Loại dầu này có khả năng phục hồi những sợi tóc hư tổn, gãy rụng bằng cách bổ sung một lượng lớn các dưỡng chất nhằm tăng độ ẩm cao cho tóc, tránh cho tóc không bị môi trường tác động. Chúng sẽ giúp bạn nuôi dưỡng tóc cũ và kích thích mọc lên những sợi tóc con, dày dặn.

Thực hiện:

  • Pha loãng 5 giọt tinh dầu jojoba cùng với nước ấm
  • Dùng bông thấm vào dung dịch Massage da đầu một cách nhẹ nhàn để giúp lưu thông tuần hoàn máu

Với tinh dầu Jojoba, bạn nên sử dụng hai lần một tuần trong khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy mái tóc được phục hồi toàn bộ những hư tổn và mọc thêm một lượng lớn tóc con đáng ngạc nhiên.

Trên đây, Mỹ Phẩm Thảo Linh đã đưa ra những gợi ý nhỏ để bạn luôn luôn có được mái tóc dày dặn, bóng khỏe như mong muốn với một chi phí phải chăng nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các cô gái đang có một mái tóc ngắn hoặc thưa thớt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 515