Kích thích mọc tóc là chuyện nhỏ

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách kích thích mọc tóc là chuyện nhỏ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được mái tóc nhanh dày dặn như ý.

1. Cá hồi

Trong cá hồi có chứa nhiều vitamin D cùng nhiều protein, đặc biệt là chứa nhiều omega 3 để thúc đẩy quá trình tăng trưởng. Nó cũng giúp cho da đầu của bạn được khỏe mạnh. Từ đó thì kích thích mọc tóc nhanh hơn là để tóc tự mọc cách bình thường.

2. Ớt chuông

Trong ớt chuông vàng có chứa nhiều Vitamin C, điều này cao gấp nhiều lần so với nước cam. Vì thế hãy ăn ớt chuong bằng cách chế biến nó bằng những món ăn sào. Hãy thực hiện để tăng cường sức khỏe cho mái tóc, giúp cho những sợi tóc và nang tóc nhanh khỏe mạnh.

3. Hàu

Nếu tình trạng rụng tóc kéo dài và tiếp diễn là do bạn đang thiếu nhiều kẽm. Ăn hàu sẽ giúp bạn bổ sung thêm chất này hiệu quả hơn. Nó giúp cho tóc trở nên khỏe mạnh hơn, phát triển bình thường hơn. Hãy thực hiện theo những cách của bạn để giúp cho mái tóc được khỏe mạnh hơn.

4. Trứng

Trong trứng sẽ cung cấp cho bạn nguồn thực phẩm omega 3 tuyệt vời, cung cấp protein sẽ giúp cho mái tóc của bạn nhanh chóng mọc hơn. Hãy biết cách thực hiện cách này, nó sẽ giúp bạn có được một mái tóc đẹp như ý.

5. Hạt hướng dương

Thêm một loại hạt nước, giúp cho mái tóc nhanh chóng mọc. Đó chính là hạt hướng dương. Bạn chỉ cần ăn 1 lượng nhỏ thôi cung cấp cho cơ thể lượng vitamin E Với chất này sẽ tăng cường được lượng máu có trong da đầu, thúc đẩy việc tăng trưởng tóc nhanh chóng. Hãy nhấm nháp hướng dương nhiều hơn nhé.

Kích thích mọc tóc là chuyện nhỏ, hãy thực hiện bằng cách đưa những thực phẩm ở trên vào chính trong thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn. Chúc bạn nhanh chóng kích thích việc mọc tóc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 472