Kích thích tóc mọc nhanh bằng những cách tốt nhất

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm mọc tóc từ thiên nhiên bằng những nguyên liệu vô cùng quen thuộc với bạn. Những nguyên liệu này vừa giúp kích thích tóc mọc nhanh hiệu quả, vừa có thể bảo vệ da đầu bạn cực kì an toàn. Việc áp dụng những phương pháp này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mái tóc mình hơn.

  • Tập thể dục kết hợp với massage

Để vừa tập thể dục vừa kích thích sự tuần hoàn máu bạn nên tập những động tác như “trồng cây chuối” hay gập người chạm mũi tay vào lòng bàn chân. Những động tác này dễ gây mỏi người, vì vậy khi tập những động tác này thỉnh thoảng bạn hãy đứng thẳng người lên để đỡ mỏi. Nếu cảm thấy những động tác này quá sức với bạn cũng còn một cách dễ dàng hơn đó là nằm ngửa trên giường.

Với động tác này bạn phải để đầu thò ra khỏi cạnh giường và hạ thấp xuống. Những động tác như vậy sẽ khiến máu nhanh lên tuần hoàn hơn. Kết hợp với massage thì tốc độ tuần hoàn máu sẽ trở nên nhanh hơn kích thích tóc mọc nhanh hiệu quả.

  • Dùng tinh dầu bưởi massage da đầu

Tinh dầu bưởi được biết đến nhiều với công dụng làm đẹp trong đó có công dụng nổi bật là kích thích tóc mọc nhanh hiệu quả. Hàm lượng vitamin C trong tinh dầu bưởi là nhân tố quyết định trong việc kích thích mọc tóc. Cũng nhờ thành phần tuyệt vời này mà tinh dầu bưởi được xem là thuốc kích thích mọc tóc hiệu quả. Để tăng nhanh thời gian tóc mọc bạn hãy làm nóng da đầu rồi bôi tinh dầu bưởi trên chân tóc.

Thời gian làm nóng da đầu và thời gian massage sau khi bôi tinh dầu đều nằm ở khoảng 5 – 10 phút. Với cách kích thích tóc mọc dài này bạn nên áp dụng 2 – 3 lần/tuần để thu được hiệu quả dưỡng tóc cao nhất. Không những tóc bạn sẽ mọc nhanh mà còn trở nên khỏe mạnh và óng mượt hơn.

  • Làm mặt nạ ủ tóc

Với cách này bạn cần chuẩn bị 2 nguyên liệu chính là 1 quả trứng và nửa hũ sữa chua. Với 2 nguyên liệu trên bạn dùng trộn chung với nhau để thoa lên chân tóc rồi tiến hành massage nhẹ nhàng. Hỗn hợp này bạn ủ trên tóc trong vòng 1 tiếng sẽ giúp tóc được nuôi dưỡng khỏe mạnh và mọc nhanh hơn. Sau khi ủ tóc bạn gội đầu lại bằng nước lạnh để tóc không còn mùi khó chịu.

Tóc bạn sẽ nhanh chóng bóng mượt và trở nên chắc khỏe hơn. Protein trong trứng sẽ giúp tóc phát triển tốt nhất. Cách này bạn nên áp dụng 1 tuần/lần để nhanh chóng giúp tóc mọc hiệu quả nhé!

Ngoài những phương pháp kể trên bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm thuốc uống mọc tóc có nguồn gốc thiên nhiên để giúp tóc nhanh chóng mọc dài mà vẫn đảm bảo an toàn cho da đầu. Những phương pháp trên dùng kèm với thuốc uống mọc tóc sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn. Vì vậy nếu có điều kiện thì bạn hãy kết hợp chúng với nhau nhé! Bạn nên lựa chọn sản phẩm có dán tem chống hàng giả để đảm bảo chất lượng nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 345