Làm thế nào để có một mái tóc mọc dài nhanh hiệu quả sau 2 tuần.

Để có một mái tóc đẹp tự nhiên, dài lên nhanh chóng thì hãy cùng tham khảo một số cách giúp mọc tóc nhanh mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn một số phương pháp làm tự nhiên để giúp bạn cải thiện mái tóc và kích thích chân tóc mọc lên nhiều hơn.

  • Mọc tóc bằng vỏ bưởi.

Vỏ bưởi có rất nhiều công dụng tự nhiên trong việc làm đẹp của phụ nữ. ngày xưa vỏ bưởi dùng để làm nước gội đầu để mái tóc bóng mượt, hiệu quả trong từng sức sống, với ngày nay vỏ bưởi có công dụng cũng rất cao, giúp kích thích các tế bào chân tóc mọc lên nhanh chóng, hiện quả với những công dụng hiệu quả thì vỏ bưởi còn được lấy làm tinh dầu tự nhiên để chăm sóc làn da và chăm sóc một mái tóc vô cùng hiệu quả và tự nhiên nhất.

Với cách làm mọc tóc từ thiên nhiên rất đơn giản, bạn có thể lấy những vỏ bưởi cắt ra từng miếng nhỏ cho vào nồi nước sôi đun lên, sau khi gội đầu thật sạch hãy nước bưởi này gội lên mái tóc. Bạn cũng có thể dùng tinh dầu bưởi để chăm sóc mái tóc, để ủ mái tóc sau khi gội đầu, làm thường xuyên thì bạn sẽ thấy hiệu quả cao mái tóc đang được phục hồi và mọc lên nhanh chóng, chỉ sau 2 tuần sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận ngay mái tóc của mình.

  • Mọc tóc bằng gừng.

Gừng có công dụng rất cao dùng để chữa một số loại bệnh tự nhiên như ho ở trẻ em, thì gừng sẽ giúp bạn cải thiện nhanh, giúp chống lại bệnh tật mà các vi khuẩn gây hại. Gừng còn giúp cho mái của bạn được mọc lên, nhanh chóng hiệu quả hơn, liệu pháp thiên nhiên được nhiều người sử dụng gừng để kích thích mái tóc mọc, ngăn ngừa được sự rụng tóc, tóc bạc mà do những người chưa đến tuổi xuất hiện, còn giúp cho bạn có mái tóc đen, óng mượt.

Với cách dùng gừng vào việc kích thích mọc tóc thì cách dùng sẽ rất đơn giản, hằng ngày trước lúc gội đầu bạn hãy lấy 1 nhánh gừng tươi, giã nát cho vào nồi nước đun sôi để khoảng 15-20 phút rồi bắc xuống để nguội, sau khi gội đầu xong bạn hãy lấy nước gừng này gội lại với mái tóc, gội khoảng 20 phút rồi hãy ủ tóc, để gừng có thể thấm nhanh vào da đầu hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc tóc hiệu quả để có thể áp dụng với phương pháp trên hiệu quả hơn.

  • Mọc tóc bằng sữa chua.

Sữa chua là một món khoái khẩu của rất nhiều người với công dụng làm đẹp da, giúp bạn tiêu hóa được tốt hơn, kích thích cho làn da được cải thiện, trắng sáng, phục hồi từ bên trong nên sẽ rất tốt. Ngoài những công dụng trên thì sữa chua còn giúp bạn kích thích các tế bào chân tóc, để mái tóc được mọc lên, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Liệu pháp tự nhiên được rất nhiều chị em áp dụng trong cuộc sống hằng ngày đặc biệt với mái tóc bị rụng và hói.

Cách làm rất đơn giản sau khi gội đầu thật sạch bạn hãy lấy 1 hộp sữa chua không đường, cho thêm 1 thìa mật ong hòa trộn lại với nhau, rồi đắp lên da đầu, để khoảng 15-20 phút để cho hỗn hợp sữa chua mật ong thấm vào chân tóc và da đầu , bạn cũng có thể ủ mái tóc sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài những cách làm trên thì bạn cũng có thể dùng thêm sản phẩm Md Nutri Hair có công dụng kích thích mái tóc mọc nhanh, hiệu quả, với xuất xứ từ Mỹ sẽ rất an toàn khi sử dụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 525