Làm tóc nhanh dày bằng việc kích thích mọc tóc

>>> 4 tuyệt chiêu giúp tóc mọc nhanh

>>> 7 bước để tóc mọc nhanh và mượt

>>> Bí quyết kích tóc mọc bóng khỏe bằng thực phẩm tự nhiên

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách Làm tóc nhanh dày bằng việc kích thích mọc tóc dưới đây nhé. Hi vọng bạn sẽ tìm ra được cách mọc tóc nhanh để kích thích mọc tóc đơn giản nhất nhưng cũng rất hiệu quả.

1. Hỗn hợp dầu dừa và nước cốt chanh

Với dinh chất có tác dụng dưỡng ẩm có chứa vitamin E khá cao trong dầu dừa và chanh sẽ giúp bạn kích thích mọc tóc trong thời gian sớm nhất. Bạn chỉ cần pha hỗn hợp nước cốt chanh và dầu dừa theo tỉ lệ là 1: 2 lên mái tóc của bạn. Tiếp theo bạn tiến hành mát xa một cách nhẹ nhàng và để qua đê. Cho đến sáng hôm sau thì bạn tiến hành gội đầu lại bằng nước sạch. Với cách này thì bạn nên thực hiện 1 tuần 1 lần để có được hiệu quả cao.

2. Hỗn hợp vitamin E và tinh dầu

Với hỗn hợp này cũng là cách kích thích tóc nhanh mọc và đẹp lên trông thấy. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều với 1 chén nhỏ vitamin E, cho thêm khoảng 15 giọt tinh dầu bạc và cộng với 5 giọt tinh dầu hương thảo. Như vậy bạn sẽ có được hỗn hợp để thoa lên mái tóc của mình, tiến hành mát ca hiệu quả từ chân tóc cho tới ngọn tóc và để qua đêm, bạn tiến hành gội sạch vào sáng hôm sau nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc mọc tóc hiệu quả để kích thích tóc mọc nhanh hơn nhé.

3. Nước ép hành tây và mật ong

Cách mọc tóc này cũng khá hữu ích cho những ai đang gặp vấn đề về tóc thưa và muốn kích thích mọc tóc. Với mật ong và ép hành tây được kết hợp với nhau chính là biện pháp tốt giúp bạn có được mái tóc nhanh dày hơn và dài hơn. Hãy trộn đều 2 chén nhỏ hành tây với 2 thìa cà phê mật ong để thoa lên da đầu. Tiếp theo thì bạn tiến hành ủ tóc bằng cách trùm mũ hoặc khăn bông để cho được kết quả tốt nhất. Ngoài ra thì bạn có thể thêm 1 vài giọt tinh dầu mình yêu thích để có được mùi thơm dễ chịu nhé.

4. Nước ép nha đam

Bạn cũng có thể tận dụng cây nha đam trong vườn để kích thích cho việc mọc tóc. Hãy thoa gel của nha đam lên mái tóc để cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Nhưng đầu tiên thì bạn phải làm cho mái tóc ẩm bằng nước ấm, tiếp theo thì bạn thoa gel lên và tiến hành nhẹ nhàng mát xa lên phần chân tóc. Hãy để khoảng vài phút và dùng khăn trùm lên mái tóc của mình trong khoảng 10 phút thì bạn tiến hành gội đầu lại. Với tinh chất nha đam sẽ giúp kích thích mọc tóc một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng trị gàu và làm cho mái tóc mềm mại hơn.

Làm tóc nhanh dày bằng việc kích thích mọc tóc bằng những tinh dầu tự nhiên, những nguyên liệu có sẵn trong khu vườn. Đó là những cách rất đơn giản những giúp kích thích mọc tóc trong thời gian sớm nhất. Từ đó bạn sẽ nhanh có được mái tóc dày đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 522