Mái tóc nhanh dày nhờ những thực phẩm tự nhiên

Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách để Mái tóc nhanh dày nhờ những thực phẩm tự nhiên dưới đây. Chắc chắn mái tóc của bạn sẽ được dày lên bằng những cách đơn giản tự nhiên.

Vitamin E và tinh dầu hương thảo

Bạn có thể kích thích mọc tóc bằng vitamin E và dầu hương thảo. Cách pha trộn như sau 1 chến vitamin E thêm 15 giọt tinh dầu bạc hà. Bạn hãy thoa hỗn hợp này với nhau để thoa chúng lên làn da của mình, tiến hành xoa bóp nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút trước khi ngủ. Sau đó thì tiến hành gội đầu sạch lại vào sáng hôm sau nhé.

Chuối

Chuối là thực phẩm có chứa nhiều kali và nhiều loại vitamin như A, C, E. Chuối có tác dụng kích thích cho mái tóc nhanh mọc, tăng trưởng nhanh chóng. Bạn chỉ cần nghiền nhuyễn chuối ra, tiến hành xoa lên mái tóc rồi quấn lên mái đầu. Cách thực hiện này giúp cho kích thích việc mọc tóc.

Giấm

Bạn tiến hành pha trộn theo công thức, 1 giấm với 2 phần nước. Tiến hành trộn đều hỗn hợ này với nhau để xả tóc. Tiến hành mát xa nhẹ nhàng, sau đó gội lại bằng nước sạch. Bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu hoa để giảm đi mùi của giấm khó chịu. Cách này bạn nên thực hiện khoảng 2 lần/tuần.

Mái tóc nhanh dày nhờ những thực phẩm tự nhiên bằng những cách trên, hãy thực hiện để bạn có được mái tóc nhanh dài tự nhiên. Chúc bạn có được mái tóc đẹp óng mượt, dày nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 388