Mặt nạ tại gia cho tóc nhanh mọc

>>> Cách mọc tóc nhanh cho nam giới

 

>>> 7 bước để tóc mọc nhanh và mượt

>>> Cách mọc tóc nhanh nhất cho nữ

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những loại Mặt nạ tại gia cho tóc nhanh mọc. Hãy biết cách kích thích mọc tóc bằng cách tự tay làm ra những loại mặt nạ này cho mình nhé.

Lá cà ri và nước dừa

Người Ấn Độ hay dùng lá cà ri và lá dừa để kích thích việc mọc tóc, vì nó đem lại hiệu quả khá cao. Đó chính là loại hương liệu tuyệt vời cho mái tóc của bạn phát triển. Cách tốt nhất là bạn hãy chuẩn bị lá cà ri, có cho thêm chút dầu dừa để đun sôi với nhau, khi cặn đen xuất hiện thì bạn hãy dùng nó để bổ sung những dưỡng chất cho mái tóc của mình. Cách này sẽ giúp bạn kích thích mọc tóc nhanh chóng.

Dầu thầu dầu

Bạn nên dùng dầu thầu dầu để kích thích việc mọc tóc. Điều này rất cần thiết và hữu hiệu cho mái tóc của bạn. Loại dầu này khá nhờn nên bạn hãy pha loãng 1 chút. Cách này sẽ giúp cho mái tóc của bạn hết được tình trạng bết dính. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cho thêm dầu thầm dầu vào trong dầu xả hàng ngày để xả tóc sau khi gội đầu, trong khi xả thì tiến hành mát xa da đầu. Với cách này sẽ giúp bạn trị tóc thưa, tóc hói. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc mọc tóc Rausch để trị rụng tóc hiệu quả tại nhà.

Xả tóc với giấm

Để giúp cho mái tóc bạn được kích thích mọc nhanh thì bạn cần thực hiện theo cách dưới đây. Đó là cho khoảng 1 phần giấm, thêm 2 phần nước để tạo thành một hỗn hợp để có thể xả tóc. Hãy thực hiện cách này sau khi bạn gội đầu xong.

Tóc nhanh mọc với cây hương thảo

Thảo dược này có tác dụng làm mềm tóc, kích thích việc mọc tóc. Không chỉ có vậy, loại thảo dược này còn giúp cho tóc được chắc khỏe và giải quyết mọi vấn đề của tóc thưa và mỏng. Bạn hãy pha chế 2 muỗng cà phê lá hương thảo đã được nghiền nát. Sau đó thì bạn cho thêm khoảng 300 ml. Sau khi được rồi thì bạn hãy tiến hành xoa bóp chính hỗn hợp này lên mái tóc của mình, rồi tiến hành vuốt cho đêì. Cách thực hiện này có ưu điểm là không nhờn dính, nên bạn không cần gội lại tóc.

Mặt nạ tại gia cho tóc nhanh mọc bằng những cách trên. Hãy thực hiện để bạn có được mái tóc đẹp như ý theo đúng cách của bạn. Chúc bạn có được mái tóc mọc dày hơn bằng những cách trên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 559