Mẹo chống rụng tóc hiệu quả cần biết

Cùng tham khảo mẹo chống rụng tóc hiệu quả cần biết dưới đây để cung cấp thêm cho mình nhiều kiến thức trong cách chăm sóc tóc được hiệu quả hơn các nàng nhé!

Chống nắng

Đừng nghĩ rằng chỉ có da mới cần chống nắng. Thật ra, tóc cũng có kết cấu gần như da, nên tia UV cũng như nhiệt độ từ mặt trời có thể gây ra các tổn thương cho tóc dẫn đến khô. Trong những ngày nắng, khi ra đường bạn nên cuộn tóc lại, giấu trong mũ nón.

Hấp dầu

Đây là cách đưa dưỡng chất vào bên trong tóc nhanh và hiệu quả. Có 2 loại: hấp nóng và hấp lạnh. Đối với tóc hư tổn nặng, bạn không nên hấp nóng vùi dưới tác động của nhiệt, biểu bì tóc sẽ mở ra nhiều hơn, lâu dần tóc sẽ hư tổn nặng hơn. Tốt nhất là hấp lạnh, 1 tuần/ lần

Sấy khô sau khi gội đầu

Để không tự nhiên là tốt nhất. Đối với những kiểu tóc dễ bị xẹp, bạn cũng chỉ nên sấy khô bằng chế độ gió. Hạn chế sấy bằng nhiệt độ cao để tạo  kiểu vì nó sẽ khiến tóc khô hơn.

Duỗi, nhuộm và uốn

Tất cả các tác động từ hóa chất do uốn, nhuộm hoặc duỗi tóc đều có thể làm hư tổn. Các chuyên gia đều khuyên bạn không nên quá lạm dụng những kỹ thuật tạo kiểu này.

Nếu đã uốn, nhuộm hoặc duỗi bạn nên để qua 6 tháng cho tóc phục hồi trước khi tạo kiểu mới.

Dùng dầu gội chống rụng tóc cao cấp

Để ngăn ngừa tình trạng rụng tóc cũng như nuôi dưỡng cho mái tóc luôn khỏe mạnh và kích thích tóc mọc nhanh nhất thì bí quyết tuyệt vời cho bạn đó chính là dùng dầu gội chống rụng tóc cao cấp.

Bạn hãy chọn loại thuốc mọc tóc có chứa thành phần từ dầu argan, vitamin B phức tạp, biotin, cây tầm ma chiết xuất, thấy Palmetto…để quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc được hiệu quả hơn.

Chúc bạn không còn phải lo lắng về việc chăm sóc tóc và có một mái tóc thật đẹp với mẹo chống rụng tóc hiệu quả cần biết nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 534