Mẹo giúp tóc mọc nhanh

>>> Bí quyết dinh dưỡng giúp tóc mọc nhanh

>>> 4 tuyệt chiêu giúp tóc mọc nhanh

>>> 7 bước để tóc mọc nhanh và mượt

Bạn đã có cách nào để giải quyết cho vấn đề tóc thưa, tóc rụng nhiều dẫn đến tóc thưa? Điều này thật không khó chút nào nếu bạn biết vận dụng những cách tự nhiên để kích thích việc mọc tóc. Nếu bạn chưa hay biết thì hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết những mẹo giúp tóc mọc nhanh dưới đây nhé. Đó là những cách mọc tóc nhanh đơn giản, giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên.

Axit phôlic

Bạn hãy uống viên Axit phôlic vì nó sẽ giúp bạn có được mái tóc nhanh mọc hơn, dày dặn hơn rất nhiều chỉ trong thời gian ngắn. Nếu bạn không muốn dùng thuốc thì bạn có thể đi tìm chất này trong những món ăn bổ dưỡng hàng ngày. Đó là những thực phẩm có chứa nhiều Axit phôlic như là cam, chanh, rau chân vịt,...

Uống nhiều nước

Hãy uống đủ lượng nước cần thiết để cho làn da mái tóc của bạn được đẹp lên mỗi ngày. Trung bình mỗi ngày bạn cần phải nạp khoảng 6- 8 cốc nước để có được năng lượng và duy trì độ ẩm cho làn da cũng như làm cho mái tóc được phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

Tránh xa hơi nóng

Bạn cần biết tránh xa hơi nóng từ mát là, máy uốn, máy sấy tóc,... vì nó là kẻ thù cho những ai đang có mái tóc không mấy dày dặn. Vì nếu tiếp xúc với nhiệt thì mái tóc của bạn sẽ không được mọc nhanh, mà còn làm cho tóc xơ nhanh hơn. Với mái tóc sau khi gội đầu xong thì bạn hãy kiên nhẫn để cho mái tóc được khô tự nhiên nhé.

Protein

Muốn tóc nhanh mọc thì cơ thể cần đầy đủ lượng protein cần thiết, nó được coi là chìa khóa để kích thích cho việc mọc tóc. Bạn có thể bổ sung chất này bằng cách ăn nhiều thực phẩm như gà tây, ca hoặc phô mai, thế nhưng bạn cũng cần lên kế hoạch để cho mình những bưa ăn hợp lý. Vì như vậy sẽ giúp bạn tránh được tình trạng dư thừa chất đạm, và những vùng khác cho cơ thể. Ngoài ra bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc hiệu quả để kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Không buộc tóc lâu

Lời khuyên dành cho những ai đang muốn mọc tóc nhanh chóng là không nên buộc tóc laai, vì càng buộc laai thì mái tóc của bạn càng yếu, hư tổn nhiều hơn. Điều này sẽ ngăn cản quá trình mọc tóc, làm cho sợi tóc bị rụng nhiều hơn. Còn khi bạn tạo kiểu đuôi ngựa thì hãy lưu ý buộc thật lỏng thôi để mái tóc của bạn không có vấn đề gì cả.

Chải đầu kích thích

Bạn hãy rèn luyện cho mình thói quen chải tóc bằng lược trong dẹ trong khoảng 2 lần mỗi ngày nhé. Việc làm này tuy đơn giản, thế nhưng lại kích thích cho da đầu được tiết ra những dưỡng chất cần thiết, kích thích nhanh cho việc mọc tóc nhanh và khỏe mạnh. Bạn hãy chải một cách nhẹ nhàng theo chiều nhất định nhé, cách làm này sẽ giúp bạn không làm tổn thương tóc.

Mẹo giúp tóc mọc nhanh, hãy lưu ý và áp dụng những mẹo vặt trên để có được mái tóc đẹp như ý theo đúng ý mình nhé. Chúc bạn có được mái tóc dày hơn, đẹp hơn bằng những gợi ý của chúng tôi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 502