Mẹo hay để tóc nhanh mọc dài

>>> Cách mọc tóc nhanh cho nam giới

>>> Cách mọc tóc nhanh cho nữ

>>> Cách mọc tóc nhanh bằng dầu dừa

Làm sao để tóc nhanh mọc, làm sao để tóc nhanh dài? Đó là nỗi niềm của những ai đang bị rụng tóc quá nhiều. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Mẹo hay để tóc nhanh mọc dài dưới đây nhé, chắc chắn bằng những cách dưới đây bạn sẽ có được mái tóc nhanh mọc, đẹp trở lại hơn khi dùng kèm với thuốc mọc tóc.

1. Massage da đầu

Việc mát xa da đầu rất có lợi cho mái tóc của bạn đó nhé. Vì nó sẽ kích thích cho nang tóc được phát triển, bằng một loại dầu tự nhiên. ĐIều này sẽ làm lưu lượng máu được kích thích đến nang tóc, làm ẩm da đầu và làm tẩy đi những tế bào da chết được làm tắc nghẽn nang tóc. Từ đó sẽ làm ẩm da đầu và làm tẩy tế bào chết. Bạn có thể lựa chọn những tinh dầu tự nhiên như o liu, dầu dừa, hạnh nhân,... nhé.

2. Cắt tóc 3 tháng/ lần

Cắt tóc một cách đều đặn cũng là cách để kích thích việc mọc tóc đây nhé. Bạn hãy chú ý đến những sợi tóc bị chẻ ngọn. Và thực hiện cắt tóc khoảng 3 tháng/lần thì bạn nên cắt khoảng 1 cm, nó sẽ giúp bạn lạo bỏ tình trạng chẻ ngọn và giúp tóc mọc dài và đẹp hơn rất nhiều.

3. Phải bảo vệ tóc cả trong lúc ngủ

Không chỉ bảo vệ tóc khi đi ngoài trời nắng mà bạn cần biết bảo vệ mái tóc của mình ngay trong khi ngủ. Vì nếu không thì mái tóc của bạn có thể xảy ra tình trạng rụng và làm sơ tóc. Đơn giản là do đầu của bạn dễ bị rối do ma sát với tóc của bạn trong khi ngủ. Cho nên bạn nên gói tóc, bảo vệ chúng bằng 1 túi vải lụa hoặc khăn có chất liệu satin vào ban đêm nhé. Cách này sẽ giúp mái tóc của bạn duy trì được độ ẩm cho mái tóc,

4. Thường xuyên ủ tóc 2 lần/ 1 tuần

Hãy biết cách chăm sóc và làm sạch cho mái tóc của bạn bằng cách gội đầu thường xuyên hơn nhé. Thế nhưng bạn cũng không nên gội đầu quá nhiều, 2 -3 lần/tuần là đủ. Vì nếu mái tóc khỏe sẽ giúp cho mái tóc của bạn giữ được độ dài và tóc sẽ mọc nhanh hơn rất nhiều. Cách khác bạn cũng không nên bỏ qua đó chính là hấp tóc khoảng 2 lần/tuần. Với cách chăm sóc này, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc của mình sẽ mềm mượt và khỏe mạnh như thế nào.

Mẹo hay để tóc nhanh mọc dài, bạn hãy ghi nhớ 4 điều trên để có được hàng mái tóc đẹp và nhanh mọc dài nhé. Những cách trên đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên trì, cho nên bạn hãy thực hiện để có được mái tóc dài nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 603