Mẹo hay triệt tiêu chứng rụng tóc ngay lập tức

>>> Cách trị rụng tóc bằng rau dền

>>> Cách chữa rụng tóc bằng thuốc nam

>>> Cách trị rụng tóc bằng dấm táo

Rụng tóc nhiều là dấu hiệu bất thường của mái tóc không mấy khỏe mạnh. Bạn đã tìm được cách nào để loại trừ vấn đề này. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết Mẹo hay triệt tiêu chứng rụng tóc ngay lập tức dưới đây nhé. Đó là những mẹo cách trị rụng tóc hiệu quả để bạn nhanh chóng loại bỏ chứng rụng tóc dành cho bạn.

Ủ tóc bằng khăn

Cách thực hiện này cũng không quá cầu kỳ, bạn ngâm 1 chiếc khăn mặt trong nươc nóng rồi vắt hết nước. Tiếp theo thì bạn có thể dùng chiếc khăn đó để phủ lên đầu trong khoảng 10 phút, hãy thực hiện cách này ít nhất là 1 lần/tuần. Nếu có thể thì bạn cho thêm dầu quả hạnh nhân vào chậu nước nóng để ngâm khăn mặt nhé.

Không chải tóc ướt

Nguyên nhân gây ra tình trạng tóc yếu và dẫn đến rụng tóc có thể là bạn đã chải tóc vào lúc tóc ướt. Khi gội đầu xong thì bạn không nên gội đầu ngay, và không nên dùng lược thưa để chải. Bạn cũng không nên chăm chỉ chải tóc quá thường xuyên thì nó có thể làm cho tóc của bạn bị tổn thương và rụng nhiều hơn. Cách đơn giản là dùng ngón tay để làm cho mái tóc suôn mượt hơn. Khi tóc gội xong thì để tóc khô tự nhiên nhé. Ngoài ra bạn có thể dụng dầu gội trị rụng tóc để giảm rụng tóc hiệu quả hơn/

Cây nhọ nồi

Cây nhọ nồi cũng giúp ích rất nhiều cho việc trị rụng tóc. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Cỏ nhọ nồi tươi 100g, lá trắc bá diệp tươi 100g, gừng tươi 100g. Những nguyên liệu này cần được rửa cho sạch và ép lây nước, đem hòa thêm chút mật ong. Tiếp theo thì bạn dùng cho những người bệnh rụng tóc từng mảng là thích hợp nhất.

Gội đầu bằng nước trà

Cách trị rụng tóc khác cũng khá hiệu quả, đó là dùng nước trà để gội đầu. Bạn có thể pha khoảng 50 g trà với 1 lít nước thôi. Tiếp theo thì bạn tiến hành gội đầu xong thì cho nước trà gội lại 1 lần nữa và tiến hành lau khô cho mái tóc của mình nhé.

Mẹo hay triệt tiêu chứng rụng tóc ngay lập tức, hãy thực hiện để bạn có được mái tóc đẹp như ý. Và quan trọng hơn cả là mái tóc của bạn sẽ không còn tinh trạng tóc rụng nữa, thay vào đó là mái tóc bóng khỏe tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 454