Mẹo hiệu quả chống rụng tóc ngày giao mùa

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu oliu

 

>>> 5 dưỡng chất tuyệt vời ngăn chặn rụng tóc

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết mẹo hiệu quả chống rụng tóc ngày giao mùa dưới đây. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được cách chống rụng tóc hay nhất cho mình.

Dầu dưỡng tự nhiên

Trong căn nhà của bạn có chứa nhiều loại dầu như olive, dầu dừa, là một lợi thế dành cho chúng ta trong việc trị rụng tóc. Đây chính là "người bạn" đồng hành suốt thời kì giao mùa. Hãy làm nóng một lượng dầu rồi tán lên tóc của bạn, tiến hành quấn khăn ủ trong khoảng 1 tiếng trước khi gội xong. Sau khi được 1 tiếng thì bạn nên tháo khăn ra và gội sạch lại bằng nước sạch nhé.

Nước ép củ

Những món nước ép từ những loại củ như hành tây, gừng, tỏi, lại có tác dụng làm cho mái tóc của bạn thêm chắc khỏe tự nhiên hơn, chân tóc của bạn trở nên se khít. ĐIều này sẽ làm giảm nguy cơ tóc rụng. Bạn hãy đưa loại nước ép này lên da đầu thì để qua đem rồi mới nên rửa sạch lại vào sáng hôm sau. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu gội trị rụng tóc hiệu quả và tốt nhất để giảm quá trình rụng tóc cho mái tóc bạn dày hơn.

Mát xa da đầu

Hãy thực hiện việc mát xa da đầu vì chúng làm cho mái tóc của bạn được khỏe hơn, tăng cường tuần hoàn máu của da đầu. Vì thế hãy ngăn chặn tình trạng rụng tóc bằng việc mát xa da đầu hàng ngày. Nó sẽ kích thích việc tuần hoàn máu, làm cho da đầu được khỏe khoắn hơn. Bằng cách là bạn có thể dùng thêm những loại tinhd ầu như oải hương để mát xa sẽ đảm bảo được hiệu quả hơn rất nhiều.

Mẹo hiệu quả chống rụng tóc ngày giao mùa bằng những cách trên. Đó sẽ là bí quyết giúp bạn có được mái tóc đẹp và không còn tình trạng gãy rụng. Chúc bạn có được cách trị rụng tóc hiệu quả từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 513