Mẹo làm nhanh trị dứt điểm rụng tóc bằng dưỡng chất rẻ tiền chỉ sau 2 tuần

Nếu mái tóc của bạn bị rụng thì hãy tìm hiểu nguyên nhân và dưới đây sẽ là một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể cải thiện mái tóc được mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong.

Mẹo làm nhanh trị dứt điểm rụng tóc bằng dưỡng chất rẻ tiền chỉ sau 2 tuần

  • Nguyên nhân bị rụng tóc:

- Bà mẹ sau sinh.

- Dùng dầu gội không phù hợp.

- Sử dụng nhiều loại thuốc để uốn nhuộm.

- Ăn uống không đủ chất.

  • Vỏ bưởi.

Tinh chất có trong vỏ bưởi được biết đến rất nhiều được nhiều người sử dụng trong việc làm đẹp để làm sáng bề mặt da, dưỡng ẩm vùng da căng mịn hơn, chất chống oxi hóa cao ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn trên da mặt, còn dùng để nuôi dưỡng mái tóc rất tốt, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích vùng tóc được mọc đều, đen rậm và bồng bềnh hiệu quả.

Mẹo làm nhanh trị dứt điểm rụng tóc bằng dưỡng chất rẻ tiền chỉ sau 2 tuần

- Cách dùng: Lấy vỏ bưởi đem đun với nước sôi khoảng 30 phút rồi để nguội, sau khi gội đầu thật sạch, hãy lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên mái tóc từ chân tới ngọn, kết hợp với massage da đầu để tạ cảm giác thỏa mái, kiên trì sau mỗi lần gội đầu bạn sẽ cảm nhận được mái tóc đang dần giảm rụng rất nhanh.

- Để có được mái tóc giảm rụng và mọc đều nhanh chóng thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị rụng tóc để giảm những tác động xấu làm tóc bị thưa thớt đi.

  • Dầu dừa.

Với nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên thì dầu dừa sẽ giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh được vùng lông mi mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong, giảm các tác động xấu, thế nhưng nó còn chăm sóc mái tóc rất tốt, làm mái tóc được mềm mại và bóng mượt, trị dứt điểm vùng tóc bị rụng, thưa thớt và yếu ớt, thấm nhanh và kích thích mái tóc mọc lại hiệu quả.

Mẹo làm nhanh trị dứt điểm rụng tóc bằng dưỡng chất rẻ tiền chỉ sau 2 tuần

- Cách dùng: Lấy dầu dừa đem thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện đều đặn bạn sẽ cảm nhận được mái tóc đang dần mọc đều hơn, rụng tóc đang dần cải thiện.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc để làm mái tóc mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong tốt hơn, ngăn ngừa những tác động xấu.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 410