Mẹo nhanh giúp bạn kích thích mái tóc mọc đều hơn chỉ trong 1 tuần

Hãy cùng tham khảo cách làm mọc tóc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể phục hồi nhanh mái tóc của mình, giảm được tình trạng thưa thớt và kích thích từ sâu bên trong để mái tóc mọc đều hơn.

  • Nước hoa cúc.

Nước hoa cúc được nhiều người biết đến nhưng rất ít người lại biết nó có tác dụng nào, có nhiều tình chất vitamin E, giúp tăng tính đàn hồi và kích thích hiệu quả những mái tóc đang dần bị thưa thớt, đơn giản và nhanh chóng hơn, những mái tóc không được chắc khỏe sẽ dần được mọc đều hơn, tăng tính đàn hồi và nuôi dưỡng mái tóc trở nên bồng bềnh hơn, mượt hơn và dầy tóc lên rất nhanh.

- Sau khi gội đầu thật sạch lấy dưỡng chất này xoa đều lên mái tóc, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạ tăng cường được tính đàn hồi của mái tóc, giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong da đầu.

- Độ phục hồi hiệu quả chỉ trong 1 tuần bạn sẽ có được mái tóc trở nên được mọc đều hơn, những phần da đầu bị hói cũng sẽ dần được mọc đều hơn, nhanh chóng rất nhiều.

  • Trứng gà.

Trong trứng gà có nhiều protein giúp bạn có khả năng tăng cường được tính đàn hồi, phục hồi nhanh, đơn giản với những mái tóc đang dần bị thưa thớt thì sẽ dần được cải thiện nhanh, độ phục hồi của mái tóc sẽ dần được chắc khỏe hơn, có nhiều tinh chất vitamin, giúp giữ ẩm cho mái tóc, tăng cường những mái tóc bị thưa hay không được đều màu thì sẽ dần được bồng bềnh nhanh chóng hơn.

- Bạn có thể lấy trứng gà đem xoa nhẹ lên mái tóc khi còn ẩm, ủ mái tóc bằng dưỡng chất này khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được mái tóc đang dần phục hồi lên rất nhanh.

- Đơn giản chỉ thực hiện thường xuyên sau mỗi lần gội đầu nhưng dùng 1-2 lần/ tuần thì đảm bảo mái tóc được dài hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

  • Hà thủ ô.

Hà thủ ô rất cần thiết đối với bạn trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên cần thiết để giúp bạn có khả năng tăng cường được độ phục hồi của mái tóc lên rất nhanh, giúp bạn kích thích và nuôi dưỡng những mái tóc thưa thớt, mọc không đều, tăng khả năng đàn hồi của mái tóc lên nhanh hơn, tăng cường tính đàn hồi cho mái tóc được mọc đều và hiệu quả hơn, phần da đầu bị hói cũng sẽ dần được mọc đều lên nhanh chóng.

- Bạn có thể lấy hà thủ ô đem sắc lấy nước, sau đó để nguội rồi lấy dưỡng chất này gội lên mái tóc, để khoảng 15-20 phút rồi sấy tóc thật khô, kiên trì thực hiện những mái tóc bạc sẽ dần đen trở lại, phần tóc bị rụng hay thưa sẽ dần được bồng bềnh hơn.

- Đơn giản và dễ thực hiện với sự kiên trì sẽ giúp bạn mang lên mái tóc đen hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 119