Mẹo nhanh làm mọc tóc cho bà mẹ sau sinh

Để có được mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe thì hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có được mái tóc mọc nhanh, bồng bềnh và chắc khỏe, ngăn ngừa những hư tổn xấu.

  • Sữa chua + Trứng.

Mẹo nhanh làm mọc tóc cho bà mẹ sau sinh

Nguyên liệu:

- ½ hũ sữa chua.

- 1 quả trứng gà.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp trên vào chén, khuấy đều, sau khi gội đầu thật sạch mái tóc còn ẩm lấy dưỡng chất này thoa đều lên vùng tóc, bóp nhẹ và massage cho dưỡng chất thấm sâu, ủ khoảng 1 giờ rồi xả qua với nước lạnh.

Cách làm này giúp mái tóc mềm mượt, bổ sung Protein có lợi cho mái tóc mọc nhanh và dài hơn, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần.

  • Bia + Sữa tươi.

Mẹo nhanh làm mọc tóc cho bà mẹ sau sinh

Nguyên liệu:

- 50ml bia.

- 20ml sữa tươi.

Cách làm: Trộn đều 2 bia và sữa tươi với nhau, lắc đều, sau khi mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc, ủ khoảng 30 phút rồi xả qua với nước sạch, dưỡng chất này sẽ dưỡng ẩm cho da đầu, kích thích mái tóc mượn và bồng bềnh, cân bằng độ PH, thúc đẩy tóc dài nhanh hơn.

Để có được mái tóc mềm mượt và bồng bềnh chắc khỏe thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc, tăng cường khả năng phục hồi cho mái tóc được mềm mại hơn.

  • Mayonnaise.

Cách đơn giản nhất để giúp mái tóc nhanh dài, dày dạn, bóng mượt là sử dụng mayonnaise như kem ủ tóc. Nghe qua bạn sẽ không thích bôi mayonnaise lên mái tóc mình, nhưng đã có rất nhiều người từng sử dụng loại mặt nạ này và tận hưởng công dụng hoàn toàn tuyệt vời của nó.

Mẹo nhanh làm mọc tóc cho bà mẹ sau sinh

Cách làm: Trước hết, làm ướt tóc tự nhiên bằng nước ấm, sau đó xoa mayonnaise lên tóc như kem ủ bạn hay dùng. Lượng mayonnaise nhiều hay ít phụ thuộc vào độ dài và dày của mái tóc bạn. Sau đó hãy bọc tóc lại bằng mũ trùm và thư giãn trong 20 phút. Sau khi dưỡng chất đã thẩm thấu, bạn hãy gội lại nhẹ nhàng bằng dầu gội để da đầu sạch sẽ.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc, giúp tăng cường khả năng đàn hồi, làm mái tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |18/06/2019 |Lượt xem: 110