Mẹo nhanh trị rụng tóc hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên tại nhà

Để có thể giúp bạn có được mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe thì hãy cùng tham khảo cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên, kích thích nhanh vùng chân tóc phục hồi, giảm hư tổn và ngăn ngừa rụng.

  • Trứng gà.

Mẹo nhanh trị rụng tóc hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 lòng trắng trứng gà.

- ½ trái chanh.

Cách làm: Đánh tan trứng trộn với chanh rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, dùng lược chải cho dưỡng chất thấm sâu, ủ chân tóc khoảng 30 phút rồi xả sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được chân tóc chắc khỏe và bồng bềnh hơn.

Mái tóc sẽ mềm mại hơn, kích thích nhanh vùng nang chân lông tóc chắc khỏe và bồng bềnh hơn, ngăn ngừa gãy rụng và bổ sung thêm Protein cho chân tóc.

  • Bia.

Nguyên liệu:

- 1 lon bia.

- Khăn ủ.

Cách dùng: Sau khi gội đầu thật sạch với nước, lấy bia đem thoa đều lên chân tóc, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, dùng khăn ủ chân tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy chân tóc dần mọc đều và chắc khỏe.

Để mang lên mái tóc bồng bềnh, giảm gãy rụng thì cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc trị rụng tóc, ngăn ngừa hư tổn và làm tóc mọc nhanh.

  • Rau dền.

Mẹo nhanh trị rụng tóc hiệu quả bằng dưỡng chất tự nhiên tại nhà

Nguyên liệu:

- 4 củ rau dền.

- 2 thìa mật ong.

Cách dùng: Rau dền đem xay nhuyễn trộn với mật ong, khi mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên chân tóc, vuốt nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong các nang chân tóc, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước. Thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc, khiến mái tóc giảm hư tổn, kích thích nhanh vùng lông mày mọc đều và bồng bềnh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 122