Mẹo nhanh trị tóc bạc hiệu quả từ dưỡng chất thiên nhiên

Để có thể giúp bạn có được mái tóc đen trở lại, ngăn ngừa bạc trắng thì dưới đây sẽ là một số cách trị tóc bạc sớm mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp mái tóc có thể phục hồi và đen trở lại nhanh chóng.

  • Chùm ruột.

Chùm ruột chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên để giúp phục hồi nhanh mái tóc, tăng cường khả năng sản xuất hắc tố làm đen mái tóc, kích thích mái tóc chắc khỏe và mượt mà, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên giúp mái tóc được đen trở lại hiệu quả.

Cách làm: Rửa sạch quả chum ruột cắt thành từng miếng mỏng, sấy khô và phơi trong bóng râm, phơi khô chum ruột rồi cho vào nồi dầu dừa và đun sôi. Đun hỗn hợp khoảng 10 phút rồi để nguội, cho nước cốt dầu dừa vào bình thủy tinh và sử dụng sau khi gội đầu, kích thích mái tóc mọc đều và nhanh chóng, giảm hư tổn.

  • Dầu dừa + Chanh.

Mẹo nhanh trị tóc bạc hiệu quả từ dưỡng chất thiên nhiên

Nguyên liệu:

- ½ chén dầu dừa.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau rồi gội lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, ủ mái tóc khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần để mang lên độ hiệu quả cao.

Với những phương pháp hiệu quả cao thì bạn nên kết hợp dùng thêm thuốc trị tóc bạc sớm, mang lên độ hiệu quả, kích thích mái tóc mọc đều và đen trở lại.

  • Khế chua.

Mẹo nhanh trị tóc bạc hiệu quả từ dưỡng chất thiên nhiên

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu dừa.

- 2 trái khế chua.

Cách làm: Rửa sạch khế cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, lọc lấy nước rồi trộn đều với dầu dừa, sau khi gội đầu mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc, dưỡng mái tóc đen trở lại, ngăn ngừa rụng và mang lên mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 200