Mẹo nhỏ giúp tóc ngừng gãy rụng và mọc nhanh chỉ trong 1 tuần

>>> Cách chữa rụng tóc bằng trà xanh

>>> Cách trị rụng tóc bằng bia

>>> Cách trị rụng tóc bằng chuối

Bạn có biết cách nào để giúp cho mái tóc không còn tình trạng rung tóc và tóc nhanh mọc không? Nếu chưa có thì hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Mẹo nhỏ giúp tóc ngừng gãy rụng và mọc nhanh chỉ trong 1 tuần dưới đây khi dùng chung với thuốc mọc tóc hiệu quả nhé.

1. Dầu olive, dầu dừa

Bạn hãy dùng dầu olive hoặc dầu dừa để kích thích việc mọc tóc, ngăn chặn tình trạng rụng tóc nhé. Thế nhưng với cách này thì bạn cần thực hiện hiệu quả bằng cách lấy khoảng 1 lượng dầu vừa phải để cho vào chén, bạn hãy làm ấm trong lò vi sóng trong khoảng 30 giây nhé. Còn nếu bạn không có thì có thể tiến hành hấp cách thủy nhé.

Khi được rồi thì bạn Thấm dầu đó vào bàn tay và tiến hành mát xa lên da đầu của mình nhé. Hãy dùng những ngón tay để thấm vào chân tóc, kích thích cho da đầu được tốt hơn nhé.

2. Bia

Bia cũng có tác dụng làm cho mái tóc của bạn nhanh mọc trở lại. Vì trong bia có chứa nhiều axit amin, có tác dụng làm sạch và nuôi dưỡng cho da đầu của bạn. Còn với những ai đang có mái tóc hư tổn và chẻ ngọn thì bia sẽ giúp cho mái tóc của bạn được phục hồi, giữ màu cho mái tóc nhuộm của bạn. Hãy tiến hành ủ tóc trong khoảng 30 phút nhé, thì sau đó thì bạn mới được rửa sạch với loại dầu gội loãng. Cách này có thể có mùi, thế nên bạn có thể thực hiện vào những ngày nghỉ nhé.

3. Cây sả

Sả có tác dụng làm sach da đầu, kích thích cho mái tóc của bạn được mọc nhanh hơn nhé. Không chỉ có vậy, nó còn giúp cho cơ thể được thư giãn. Bạn hãy dùng sả để nấu với nước để gội đầu nhé, Bạn hãy mát ca da đầu để dưỡng chất thấm sâu ủ trong khoảng vài phút, có như vậy thì kết quả đạt được sẽ cao hơn, thay thế cho dầu gội trong tuần.

4. Trà xanh

Trà xanh có khả năng chống oxy hóa và làm giảm lượng dầu thừa, nó sẽ giúp cho bạn sở hữu mái tóc khỏe hơn, không còn tình trạng dầu. Vì những ai đang có mái tóc dầu thì thì gây ra tình trạng tắc và rụng tóc. Còn với những ai có mái tóc nhuộm thì sẽ không bị phai màu và óng mượt. Bạn hãy mua ít chè tươi để nấu lấy nước nhé. Khi được rồi thì bạn để cho nguội để gội và ủ tóc. Cách này bạn có thể thực hiện trong tuần để kích thích việc mọc tóc nhé.

Mẹo nhỏ giúp tóc ngừng gãy rụng và mọc nhanh chỉ trong 1 tuần, hãy thực hiện để bạn có được mái tóc dài.Chúc bạn nhanh chóng chấm dứt được tình trạng rụng tóc và kích thích việc mọc tóc nhé. Những cách trên không khó thực hiện, chỉ cần bạn tỉ mỉ và kiên trì thực hiện thì kết quả sẽ được như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 543