Mẹo nhỏ kích thích tóc mọc dài nhanh khỏi cần nối tóc

>>> Cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi

>>> Cách trị rụng tóc bằng gừng

>>> Cách trị rụng tóc bằng lô hội

Công cuộc để mái tóc của bạn nhanh mọc trở lai thật khó khăn. Đôi khi bạn đã nghĩ đến việc nối tóc để che đậy đi mái tóc mỏng của mình ngoài việc dùng thuốc mọc tóc. Giờ đây thì bạn không cần phải làm như vậy nữa, hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết Mẹo nhỏ kích thích tóc mọc dài nhanh khỏi cần nối tóc dưới đây nhé.

Cung cấp Biotin cho cơ thể

Nếu bạn muốn có được mái tóc nhanh mọc thì bạn cần bổ sung thêm nhiều biotin cho mình . Không chỉ vậy bạn cũng cần bổ sung thêm nhiều Vitamin B cho cơ thể. Bạn có thể dùng những viên nang biotin để bôi lên mái tóc của mình. Cách khác thì bạn có thể bổ sung thuốc. Với chất này sẽ giúp kích thích sự tăng trưởng cho mái tóc của bạn nhanh mọc hơn.

Bổ sung protein

Protein là chất không thể thiếu trong quá trình mọc tóc của bạn. Vì đơn giản là nếu muốn cho mái tóc của mình mọc nhanh thì chất này đóng vai trò quan trọng. Bạn hãy bổ sung nó bằng cách ăn nhiều thịt, cá, trứng để cung cấp dưỡng chất cần thiết này cho cơ thể. Bên cạnh đó thì sắt cũng rất cần thiết cho việc mọc tóc của bạn.

Hạn chế việc tạo kiểu cho mái tóc

Nếu bạn muốn có được mái tóc nhanh mọc hơn thì bạn cần giảm tần suất tạo kiểu cho mái tóc của mình. Đặc biệt là bạn không nên dùng quá nhiều máy sấy tóc hoặc máy uốn tóc. Không chỉ có vậy mà bạn cũng cần hạn chế việc tạo kiểu thường xuyên, không nên gội đầu thường xuyên vì nó có thể khiến cho tóc bị gãy nhiều hơn.

Bạn chỉ nên gội đầu khoảng 2- 3 lần/tuần thôi. Bạn cũng không cần dùng máy sấy để tạo kiểu đâu nhé, vid với một vài bí kíp thì sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn hơn rất nhiều.

Mẹo nhỏ kích thích tóc mọc dài nhanh khỏi cần nối tóc, bạn hãy thực hiện theo những cách trên đây để kích thích việc mọc tóc nhanh hơn nhé. Với những cách này bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc mọc dày và khỏe như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 531