Mọc tóc bằng những biện pháp hay nhất

>>> Mẹo hay để tóc nhanh mọc dài

>>> Mẹo giúp tóc mọc nhanh

>>> 4 thực phẩm không tốt cho việc mọc tóc

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách mọc tóc bằng những biện pháp hay nhất dưới đây. Đó chắc chắn là những cách mọc tóc nhanh và hiệu quả mà bạn đang cần để có được mái tóc bóng khỏe.

Nước ép hành tây và mật ong

Mùi hành tây có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu, thế nhưng khi nó được kết hợp với mật ong và nước ép của hành tây là sự lựa chọn hoàn hảo để kích thích mọc tóc. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần trộn đều 2 chén nhỏ nước ép hành tây, cho thêm 2 thìa cà phê mật ong để thoa lên da dầu. Bạn cũng nên tiến hành ủ tóc bằng mũ trùm, nếu không có thì có thể dùng khăn bông để qua đêm. Sáng hôm sau thì bạn có thể gội sạch lại vào sáng hôm sau. Nên thực hiện cách này khoảng 3 lần/tuần để có được kết quả tốt nhất. Bạn cũng có thể cho thêm 1 vài giọt tinh dầu để có được mùi thơm dễ chịu cho mái tóc của bạn.

Hỗn hợp vitamin E và tinh dầu

Thêm một cách hay nữa để kích thích cho việc mọc tóc đó chính là vitamin E và tinh dầu. Đây chính là cách để giúp bạn mọc tóc nhanh hơn, đẹp hơn mỗi ngày. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần trộn 1 chén nhỏ của vitamin E, cho thêm khoảng 15 giọt tinh dầu bạc hà, thêm 5 giọt tinh dầu hương thảo. Khi được rồi thì bạn thoa hỗn hợp này lên mái tóc, mát xa một cách nhẹ nhàng từ chân lên ngọn tóc. Sau đó thì hãy để qua đem và tiến hành gội sạch lại vào sáng hôm sau.

Với cách này thì bạn nên thực hiện khoảng 3 lần/tuần để có được kết quả rõ nét. Mái tóc của bạn sẽ mọc nhanh chóng, không thua bất kì một loại dưỡng chất nào khác. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc mọc tóc giúp mái tóc bạn mọc nhanh hơn và dày hơn.

Hỗn hợp dầu dừa và nước cốt chanh

Thêm một cách khác để kích thích mọc tóc, đó chính là dầu dừa và nước cốt chanh. Loại này có chứa tinh chất dưỡng ẩm, và thêm lượng vitamin E khá dồi dào có trong dầu dừa. Có như vậy thì mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng kích thích mọc hơn. Cách thực hiện như sau: bạn hãy pha hỗn hợp nước cốt chanh và dầu dừa theo tỉ lệ 1: 2. Khi được rồi thì tiến hành thoa nó lên mái tóc của mình, tiến hành mát xa cho nhẹ nhàng, để qua đêm. Cho đến sáng hôm sau thì bạn nên gội đầu và tiến hành rửa sạch với nước. Với cách này thì bạn nên thực hiện mỗi tuần một lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mọc tóc bằng những biện pháp hay nhất bằng những cách thực hiện trên. Đó chắc chắn là những cách đơn giản nhất mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn có thêm được nhiều cách nhằm kích thích mọc tóc nhanh nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 532