Muôn cách giúp tóc nhanh mọc sớm nhất

>>> 4 tuyệt chiêu giúp tóc mọc nhanh

>>> 7 bước để tóc mọc nhanh và mượt

>>> Bí quyết kích tóc mọc bóng khỏe bằng thực phẩm tự nhiên

Để kích thích cho tóc nhanh mọc là điều không khó. Thế nhưng bạn cần nhiều thời gian và công sức để có được mái tóc nhanh dày. Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Muôn cách giúp tóc nhanh mọc sớm nhất dưới đây nhé. Đó là những cách mọc tóc nhanh hơn được nhiều chị em thực hiện dành cho mình.

Uống nhiều nước

Hãy uống hiều nước vì nó chính là phương pháp làm đẹp cho toàn cơ thể trong đó có tóc của bạn. Cho nên hãy uống trung bình khoảng 8 cốc nước mỗi ngày nhé. Vì độ ẩm trong nước sẽ giúp cho mái tóc của bạn nhanh khỏe hơn, phát triển mạnh hơn.

Tránh xa hơi nóng

Hơi nóng từ những dụng cụ làm đẹp tóc như máy uốn, máy sấy sẽ làm cho mái tóc của bạn nhanh mỏng nhất. Vì thế nếu bạn muốn có được mái tóc dày thì hãy tránh xa những dụng cụ làm tóc này nhé. Có như vậy thì bạn mới có được mái tóc nhanh khô tự nhiên, không bị hư tổn. Bạn có thể dùng thuốc mọc tóc rausch để kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Protein

Việc cung cấp nhiều protein cho cơ thể sẽ kích thích cho việc mọc tóc nhanh hơn. Bạn có thể đi tìm nó trong những thực phẩm giàu protein như gà tây, cá, phô mai. Trong những thực phẩm này rất tốt cho cơ thể. Thế nhưng bạn cũng cần điều chỉnh chế độ ăn cho hợp lý để cơ thể mình không thừa đạm sẽ làm ảnh hưởng chung tới súc khỏe của bạn.

Massage da đầu

Bạn không cần phải quá chăm chút cho mái tóc của mình bằng cách đi spa, mất tiền cho những loại thuốc đắt tiền mà chỉ cần thực hiện những động tác mát xa hiệu quả. Mỗi ngày hãy dành khoảng 5 phút để mát xa da đầu, nắn bóp nhẹ nhàng. Với việc làm này sẽ làm cho da đầu được cung cấp dưỡng chất để tóc nhanh khỏe hơn.

Không buộc tóc lâu

Lời khuyên cho những ai hay buộc tóc chính là không nên buộc tóc quá lâu.Điều này sẽ gây ra tình trạng tổn thương cho mái tóc của bạn. Nó sẽ ngăn chặn việc mọc tóc, không chỉ vậy nó còn làm cho tóc bị rụng nhiều hơn. Cách tốt nhất là thả tóc tự nhiên, hoặc buộc lỏng.

Muôn cách giúp tóc nhanh mọc sớm nhất - bạn hãy biết cách vận dụng những mẹo trên để kích thích mọc tóc cho mình nhé. Vì đây là những cách thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chút chăm chỉ, một chút kiên trì để có thể có được mái tóc dày nhanh chóng

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 520