Ngăn chặn nguy cơ hói đầu cùng vỏ và hạt bưởi

Nào cùng tham khảo cách chăm sóc tóc qua bài viết ngăn chặn nguy cơ hói đầu cùng vỏ và hạt bưởi dưới đây để chăm sóc nuôi dưỡng mái tóc mình được tốt hơn bạn nhé!

Vỏ và hạt bưởi ngăn chặn nguy cơ hói đầu

Mùi nước gội cũng rất thơm và hoàn toàn không gây hại cho tóc cũng như da đầu nên cũng không xả lại với nước. Mình áp dụng cách này thường xuyên thì thấy tóc giảm rụng hẳn và còn dầy và đẹp lên trông thấy. Nỗi ám ảnh ‘hói đầu’ của mình cũng nhờ cách của bà nội mà bị ‘thổi bay’ đi.

Lấy tinh dầu từ vỏ bưởi xoa lên chỗ tóc rụng cũng làm giảm rõ rệt tình trạng rụng tóc đó.

Lá bưởi nấu với nước bồ kết cũng là một phương pháp rất tốt giúp tóc mượt và chắc khỏe đấy.

Ngoài ra bạn nên dùng cách sau

Có thể tự chế dung dịch dưỡng tóc bằng vỏ trái bưởi bằng cách rửa sạch vỏ bưởi và cắt nhỏ cho vào nồi đổ nước vừa sấp mặt, nếu có hoa bưởi thì càng tốt. Đun sôi khoảng 5 phút bắc xuống để còn ấm ấm, dùng tay vò nát để lấy hết chất trong vỏ bưởi.

Gạn nước ra một chậu nhỏ sau đó cho một muỗng chanh và một muỗng dầu mè vào bưởi trộn đều. Làm ướt tóc rồi thoa nhẹ nhàng dung dịch lên tóc, sau đó xả lại với nước sạch.Làm thường xuyên bạn sẽ có một mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

Giải pháp an toàn hảo nhất hiện nay

Dùng vỏ bưởi lâu ngày và thích hợp với cơ địa của mỗi người mới có thể mang lại kết quả khả quan. Do đó nếu bạn bị rụng tóc nhiều và muốn điều trị triệt để tình trạng này thì giải pháp cho bạn đó chính là dùng thuốc kích thích mọc tóc nhanh cho người bị hói Hair Revitalash.

Lấy ý tưởng từ sản phẩm Chăm sóc lông mi dài số 1 tại Mỹ , chúng tôi hân hạnh cho ra sản phẩm chăm sóc Hair advanced by Revitalash® - một sản phẩm độc đáo, có tác dụng nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc, giúp tóc trông dày hơn, đều hơn và khỏe mạnh hơn.

Được tổng hợp từ những dưỡng chất như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ, ` Hair advanced by Revitalash® `mang lại một mái tóc tràn đầy sức sống.  Đây được coi là một bước đột phá trong công nghệ mỹ phẩm,có khả năng làm cho tóc bạn trông đẹp, dày và bóng mượt quyến rũ hơn hẳn chỉ trong vài tuần.

Ngăn chặn nguy cơ hói đầu cùng vỏ và hạt bưởi sẽ giúp bạn nhanh chóng được đón nhận một mái tóc dài đẹp tuyệt vời nhất như mong ước, chúc bạn thành công nhé!

 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 516