Ngăn chặn tóc rụng mùa hè hiệu quả nhất

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách chăm sóc tóc với bí quyết ngăn chặn tóc rụng mùa hè hiệu quả nhất dưới đây bạn nhé!

Dầu hoa oải hương + dầu jojoba

Dầu hoa oải hương là một trong những loại tinh dầu soothy mà có hiệu quả nhất cho việc rụng tóc. Trộn 10 giọt tinh dầu với 10 giọt tinh dầu hương thảo, 5 giọt tinh dầu húng quế và 2 muỗng cà phê dầu jojoba. Sử dụng hỗn hợp này để massage da đầu của bạn mỗi đêm trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức và rụng tóc nhanh chóng giảm đáng kể.

Aloe vera + mật ong

Đây là một biện pháp khắc phục tuyệt vời để có được mái tóc dày của bạn. Sử dụng 2-3 lá lô hội, trích xuất gel sau đó nhuyễn với 3 muỗng cà phê mật ong. Chà hỗn hợp lên tóc và da đầu của bạn. Giữ nó trong khoảng 20 phút trước khi rửa sạch với nước lạnh và dầu gội đầu. Lưu ý, phương pháp này có thể làm cho da đầu của bạn hơi dính, do đó hãy chắc chắn để rửa tóc của bạn một cách cẩn thận để thoát khỏi tình trạng này.

Nước cam

Với nội dung phong phú vitamin C, nước cam không chỉ là một thức uống mát mẻ làm mới cho mùa hè, mà còn là một phương pháp để cải thiện mái tóc của bạn. Bạn có thể sử dụng nước cam hoặc các loại tinh dầu cam để áp dụng trên tóc và da đầu, sau đó rửa sạch sau 20 phút. Nó sẽ làm giảm rụng tóc của bạn rất nhanh chóng.

Giấm táo 

Giảm biện pháp khắc phục rụng tóc chỉ là nằm trên tủ bếp. Đi một tách nhỏ dấm táo, hãy giữ nó ấm trong lò vi sóng và sau đó áp dụng nó vào da đầu sạch sẽ của bạn. Giữ nó trong khoảng 60 phút rồi rửa sạch với dầu gội. Điều này không chỉ giúp bạn loại bỏ sự sợ hãi của tóc mỏng mà còn kích thích tóc phát triển nhanh hơn.

Quấn tóc với khăn ấm 

Nó rất đơn giản. Thêm 6-8 giọt dầu hạnh nhân vào 1 lít nước nóng. Trộn và nhúng trong một tòa tháp. Ép khô và sử dụng nó để quấn tóc ướt của bạn trong khoảng 15 đến 20 phút. Làm điều đó ít nhất 1 lần mỗi tuần. Chỉ trong một tháng, bạn sẽ hài lòng khi thấy số tiền của rụng tóc là giảm đáng kể.

Lá thảo dược

Thường xuyên rửa tóc của bạn với lá thảo dược có thể nhanh chóng giúp bạn ngăn chặn sự rụng tóc. Bạn nên đun sôi nước với các loại thảo mộc như lá móng, hoa dâm bụt, bạc hà hoặc cỏ chanh. Sau đó dùng nước này để rửa tóc của bạn ít nhất 2 lần mỗi tuần.

Không chải tóc ướt

Ẩm ướt là hình thức yếu nhất trong tất cả các tiểu bang của tóc. Vì vậy, khi tóc vẫn còn ẩm ướt, không đánh nó. Ma sát thô sẽ phá vỡ các nang lông gây ra hiện tượng rụng nhiều hơn bình thường. Ngược lại, hãy để tóc khô cho ít nhất 70% trước khi chải và không đi ngủ khi tóc vẫn còn ẩm.

Đồ uống

Bạn có biết rằng ngay cả những thói quen hàng ngày của việc uống bạn cũng có thể loại bỏ hiện tượng rụng tóc đáng ghét? Đồ uống hàng đầu bao gồm cả trà xanh và nước ép gừng. Có tác dụng kích thích sự phát triển nang tóc, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ trong một thời gian ngắn.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp tuyệt vời cho mái tóc của mình với phương pháp ngăn chặn tóc rụng mùa hè hiệu quả nhất này nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 542