Ngăn ngừa rụng tóc bằng hoa quả tự nhiên

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách Ngăn ngừa rụng tóc bằng hoa quả tự nhiên dưới đây. Đó chắc chắn là những bí kíp để giúp bạn có được mái tóc khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Quả cam

Cam là loại quả có tinh dầu mang mùi thơm, chứa nhiều Vitamin C. Loại quả này nổi tiếng bổ dưỡng và rất mát, cần thiết cho việc làm đẹp và trị rụng tóc. Bạn có thể dùng nước cam để thoa lên mái tóc của mình, từ đó thúc đẩy quá trình tăng trường và giúp trị rụng tóc nhanh chóng.

Quả bưởi

Bưởi là loại quả có hàm lượng vitamin C khá cao. Nó có chứa chất chống oxy hóa cao, để thúc đẩy việc lưu thông máu. Điều này sẽ làm giảm rụng tóc đáng kể. Với những người có mái tóc khô và rụng nhiều và dễ gày thì bạn có thể lấy vỏ bưởi để vào nước rồi tiến hành ngâm qua đêm. Tiếp theo thì bạn có thể dùng nước này để gội đầu. Vì trong vỏ bưởi có chứa nhiều chất xơ, giàu protein, hương thơm ngọt ngào. Từ đó giúp nuôi dưỡng cho mái tóc của bạn nhanh chóng được phục hồi nhanh chóng.

Quả chanh

Chanh cũng là loại quả rất hữu ích cho việc làm đẹp cũng như ngăn chặn tình trạng rụng tóc. Bạn cũng có thể dùng chanh để trị gày, làm cho da đầu bớt khô và nguwad mà không cần tốn kém quá nhiều.

Quả mọng

Những loại quả mọng bên trông có chứa nhiều chất có tên là flavanoid, có tác dụng tăng cường quá trình lưu thông máu trong da đầu. Từ đó giúp giảm rụng tóc nhanh chóng. Bạn hãy áp dụng loại quả này vào trong việc ngăn chặn rụng tóc.

Ngăn ngừa rụng tóc bằng hoa quả tự nhiên, hãy thực hiện để có được mái tóc không bị rụng. Điều đó thực hiện rất an toàn, bạn chỉ cần áp dụng những cách ở trên để có được mái tóc khỏe đẹp tự nhiên. Chúc bạn trị rụng tóc thành công bằng những cách đơn giản ở trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 411