Ngăn ngừa rụng tóc cho bà bầu

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn vấn đề này để chị em có cách Ngăn ngừa rụng tóc cho bà bầu. Từ đó khi sinh em bé xong chị em không còn tình trạng rụng quá nhiều tóc nữa.

Ăn cho tóc đẹp

Bạn có biết là những loại thực phẩm và những loại thuốc uống làm cải thiện tình trạng rụng tóc đáng kể của bản thân. Nếu tình trạng rụng tóc nhiều thì chị nên xem lại chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Vì nếu chế độ ăn uống hàng ngày không đủ chất sẽ làm thiếu đạm, hoa quả và rau xanh hàng ngày. Cho nên hãy uống đủ nước để có được mái tóc đẹp như ý.

Không nên làm trong thời kì mang thai và sau sinh

- Bạn nên tiến hành gội đầu thường xuyên để làm sạch da đầu, làm sạch tóc. Chú ý nên chọn loại dầu gội phù hợp với da đầu, làm cân bằng độ ẩm cho mái tóc của bạn. Có như vậy, thì mái tóc của bạn sẽ hạn chế tình trạng rụng tóc vì da đầu bẩn.

- Khi chải tóc nên cẩn thận và nhẹ nhàng. Không nên chải bằng lược cứng và chải mạnh tay. Bạn hãy thật cẩn thận để không kéo mạnh cho mái tóc của bạn. Có như vậy thì mái tóc của bạn mới không bị rụng nhiều.

- Trong quá trình mang thai nên ăn nhiều rau xanh và quả củ. Đây chính là nguồn dưỡng chất để có được làn da đẹp, mái tóc chắc khỏe tự nhiên. Không nên bỏ bữa sáng, vì đây được coi là bữa quan trọng nhất để cung cấp thêm nhiều protein chơ cơ thể cũng như mái tóc.

Ngăn ngừa rụng tóc cho bà bầu, hãy thực hiện những cách phòng ngừa để khi sinh xong không bị rụng tóc quá nhiều. Hàng ngày hãy chăm sóc thật tốt cho sức khỏe của bạn, có như vậy thì mái tóc mới trở nên chắc khỏe tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 514