Ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng hiệu quả bằng những loại tinh dầu thiên nhiên

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị rụng tóc bằng những loại tinh dầu giúp dưỡng tóc vô cùng hiệu quả. Với các loại tinh dầu này, bạn có thể dưỡng tóc vô cùng tốt lại có thể giúp da đầu phát triển khỏe mạnh. Cụ thể là bạn có thể dưỡng tóc bằng tinh bưởi, tinh dầu trà và tinh dầu gấc. Nguồn nguyên liệu này bạn cũng có thể kết hợp sử dụng để làm trắng da, cân bằng độ ẩm và chống lão hóa hiệu quả.

  • Tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi vừa chứa vitamin C, vừa chứa vitamin A, vừa có thể giúp tẩy tế bào chết, tái tạo mô nang tóc, vừa có thể giúp dưỡng ẩm da đầu kích thích tóc mọc hiệu quả. Với tinh dầu bưởi bạn có thể tự làm hoặc mua tinh dầu bán sẵn, về phương pháp làm tinh dầu bưởi chúng tôi đã hướng dẫn bạn trong những bài viết trước. Tinh dầu bưởi bạn nên dùng ở dạng xịt, mỗi ngày bạn sử dụng bình xịt, xịt tinh dầu bưởi lên da đầu rồi ủ trong 30 phút sau đó gội đầu thật sạch. Tinh chất từ tinh dầu bưởi sẽ giúp tăng cường độ khỏe mạnh cho tóc, giúp tóc mọc nhanh hiệu quả hơn, loại bỏ tình trạng gãy rụng.

  • Tinh dầu trà

Tinh dầu trà là một sản phẩm tuyệt vời được điều chế từ trà xanh thiên nhiên. Tinh dầu trà giúp bổ sung dưỡng chất dưỡng ẩm cho tóc đồng thời giúp ngăn ngừa sự tác động của vi khuẩn đối với da đầu. Đồng thời tinh chất kháng khuẩn, làm dịu da từ tinh dầu trà giúp tái tạo da đầu, giúp kích thích tóc mọc vô cùng hiệu quả. Nguồn chất dưỡng ẩm và chất tái tạo từ tinh dầu trà được xem như hỗn hợp thuốc trị rụng tóc hiệu quả. Với tinh dầu trà bạn cũng bôi lên da đầu để ủ tóc hoặc trộn với dầu gội dùng gội đầu.

  • Tinh dầu gấc

Tương tự như hai loại tinh dầu kể trên, tinh dầu gấc là một loại tinh dầu giàu chất dưỡng ẩm. Chỉ với nguồn chất dưỡng ẩm này là bạn đã có thể ngăn ngừa tóc gãy rụng vô cùng hiệu quả. Tinh dầu gấc bạn có thể mua ở tiệm hoặc tự làm, hãy tìm lại những bài viết trước của chúng tôi để biết được cách làm tinh dầu gấc nhé! Với tinh dầu gấc bạn chỉ cần dùng bôi da đầu ủ tóc hoặc gội đầu sẽ giúp da đầu và tóc phát triển khỏe mạnh. Áp dụng cách này thường xuyên chỉ sau 2 tuần bạn đã giúp cải thiện mái tóc đáng kể.

Tinh dầu thiên nhiên dùng dưỡng tóc đã rất tốt cho mái tóc rồi, nhưng nếu bạn muốn tìm thêm những sản phẩm dưỡng tóc hiệu quả khác chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn  sản phẩm Tricomin shampoo. Đây là sản phẩm vừa giúp trị rụng tóc hiệu quả lại kích thích tóc mọc nhanh chóng. Nguồn gốc sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho da đầu, có thể dùng được cho tất cả mọi người. Dùng dầu gội này là cách giúp bảo vệ tối ưu cho mái tóc của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 416