Ngăn ngừa tóc bạc sớm hiệu quả từ các loại thực phẩm thông dụng

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tìm hiểu cách trị tóc bạc sớm từ các loại thực phẩm thông dụng, có sẵn với giá thành không hề đắt đỏ một chút nào nhé!

  • Sử dụng rau xanh

Hầu hết các loại rau xanh đều chứa hoạt chất chống oxy hóa và cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết để phục hồi tóc hư tổn và giúp tóc chắc khỏe từ bên trong. Trong đó, chiếm hầu hết là các loại vitamin nhóm B giúp cho da đầu khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng tóc bạc sớm. Chính thành phần vitamin này đã tác động và kích thích sản sinh hormone để chống bạc tóc. Sử dụng thường xuyên các loại rau như cải, mồng tơi, rau ngót, rau muống, súp lơ xanh, bông thiên lý… để ngừa và cải thiện tình trạng tóc bạc của bản thân nhanh chóng.

  • Thực phẩm cá hồi

Cá hồi đương nhiên rất giàu protein và dưỡng chất omega-3. Nhưng phải kể là thành phần selen và các vitamin nhóm B quan trọng trong cá hồi. Đặc biệt là chất selen có khả năng kích thích mạnh để cơ thể sản sinh hormone chống bạc tóc. Kết hợp với các vitamin nhóm B có trong cá hồi tạo được tính hiệu quả kép cực kỳ tốt để ngăn ngừa tóc bạc. Nếu tình trạng bạc tóc vượt quá tầm kiểm soát thì các bạn cần thiết nên sử dụng thuốc trị tóc bạc sớm hiệu quả để khắc phục và đạt được kết quả ngay.

  • Các loại quả chứa vitamin C

Dâu tây, cam, việt quất, mâm xôi… được xem là các loại quả thích hợp để giúp tóc luôn khỏe. Chứa rất nhiều vitamin C, để chống lão hóa và giúp da khỏe mạnh. Hơn nữa, chính thành phần vitamin quan trọng này giúp cơ thể sản sinh ra collagen. Sử dụng đều đặn các loại trái cây này sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng tóc bạc sớm.

  • Socola và hạt hạnh nhân

Trong hai loại thực phẩm này có chứa khoáng chất đồng, giúp thúc đẩy sản sinh melanin cho tóc đen nhánh. Ngoài ra, trong hạt hạnh nhân còn chứa thành phần vitamin E giúp là đẹp da từ sâu bên trong. Thường xuyên sử dụng socola và hạt hạnh nhân để giảm thiểu tóc bạc và dễ dàng sở hữu mái tóc chắc khỏe, đen huyền.

Ở trên là những phương pháp ngăn ngừa và giảm thiểu tóc bạc sớm mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chia sẻ với các bạn để giúp bạn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh. Mặt khác, để điều trị nhanh thì các bạn cũng có thể sử dụng thuốc trị tóc bạc sớm Anti Gray Hair để đảm bảo hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 431