Nguyên liệu mang lại cho bạn mái tóc dày mượt mà

Một mái tóc khỏe là mái tóc ít gãy rụng, dày, mượt và óng khỏe. Mỹ Phảm Thảo Linh xin giới thiệu cho bạn nguyên liệu mang lại cho bạn mái tóc dày mượt mà dưới đây, hãy thực hiện theo những cách này để có được mái tóc đẹp cho mình nhé.

1. Cafe

Cafe giúp bạn cải thiện được độ dày cho mái tóc, điều đó thật bất ngờ đúng không. Nhưng chính nó là thần dược cho mái tóc của bạn. Cafe kích thích các nang tóc, giúp tóc tăng trưởng lên đến 46 % làm cho mái tóc của bạn dày và mượt lên trông thấy.

2. Lá cây neem

Lá cây này còn gọi là cây sầu đâu. Nó có tác dụng chữa rụng tóc, tóc dày hơn. Vì tóc mỏng là hậu quả của việc rụng tóc kéo dài, bã nhờn vị dư thừa, kích thích sự lưu thông máu.

3. Biotin

Hãy bổ sung biotin cho mái tóc của bạn để mái tóc được dày hơn, bằng cách uống các loại thuốc ngoài có chứa biotin, làm cho mái tóc của bạn khỏe đẹp như ý.

4. Pantothenic Acid

Pantothenic acid hay còn được gọi là vitamin B5, đây chính là Vitamin quan trọng cho mái tóc của bạn, giúp tóc không bị hỏng, có được độ dày như ý. Hãy tìm tòi và bổ sung chất này cho mái tóc của bạn để thêm dưỡng chất đầy đủ cho mái tóc được cân bằng và óng mượt tự nhiên hơn.

Nguyên liệu mang lại cho bạn mái tóc dày mượt mà, bạn hãy lưu ý và bổ sung cho mái tóc những dưỡng chất từ những nguyên liệu tự nhiên như vậy. Chúc bạn có được mái tóc dày hơn, bóng mượt và óng khỏe hơn mỗi ngày nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 409