Nguyên nhân khiến tóc bạn hư tổn

 

Những yếu tố làm cho tóc rụng đó tưởng như khó tránh khỏi. Song thực tế không phải như vậy. Chỉ cần vài phương pháp đơn giản, bạn không những có thể ngăn ngừa tóc rụng mà còn đồng thời giúp tóc mọc trở lại. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần tạo dựng một thói quen dựa trên những nguyên tắc như sau:

Trước hết, bạn cần phải ngừng để ý đến tất cả các sản phẩm làm tóc có sẵn trên thị trường. Để tóc khỏe hơn, bạn nên tin tưởng vào các sản phẩm tự nhiên. Nếu chịu khó quan sát xung quanh, bạn sẽ thấy rất nhiều thành tố có thể chăm sóc tóc của mình.

Sau đây là một vài hướng dẫn để bạn bảo vệ và chăm sóc tóc tốt hơn:

 

Dùng bông gòn thoa đều 4-5 muỗng canh dung dịch nước ép hành và táo lên da đầu. Giữ nguyên dung dịch trên da đầu trong vòng 10 phút, tuyệt đối không được để lâu hơn, và sau đó xả sạch tóc bằng nước.

 

Massage giúp tóc mọc nhanh hơn. Da đầu cần một số lượng oxy nhất định để nuôi dưỡng tóc. Massage da đầu sẽ cung cấp cho da đầu bạn đủ lượng oxy cần thiết. Điều này cũng làm tăng tuần hoàn máu ở da đầu.

Trong khi Massage, bạn có thể bổ sung cho da đầu một lượng dầu vừa phải. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất nếu sử dụng hỗn hợp của dầu thầu dầu và dừa. Dầu thầu dầu có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nếu bạn muốn có một mái tóc dài mà tóc lại mọc rất chậm, thì đây là phương pháp tốt nhất cho bạn, bởi chính hỗn hợp này sẽ giúp tóc bạn mọc nhanh hơn nhiều.

Tag: thuoc moc toc  ,  dau goi tri rung toc

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 626