Những cách chống rụng tóc siêu hiệu quả

>>> Cách trị rụng tóc bằng mật ong

>>> Mẹo nhỏ giúp tóc ngừng gãy rụng và mọc nhanh chỉ trong 1 tuần

>>> Cách trị rụng tóc bằng mè đen

Dù đã thử qua rất nhiều cách, thế nhưng mái tóc của bạn vẫn bị rụng nhiều. Điều này càng khiến bạn hoang mang hơn về mái tóc của mình. Mỹ Phẩm Thảo Linh xin được chia sẻ cách trị rụng tóc cho bạn Những cách chống rụng tóc siêu hiệu quả dưới đây, từ đó bạn sẽ nhanh chóng chữa trị được bệnh rụng tóc, để có được mái tóc khỏe mạnh không gãy rụng nhé.

Rau dền

Một cách cực kỳ đơn giản những chữa rụng tóc hiệu quả, đó là dùng rau dền để chữa rụng tóc. Bạn có thể dùng rau dền để ép lấy nước, đắp lên phần da đầu bằng khăn vài hoặc tăm bông. Với cách thực hiện này khá đơn giản nhưng giúp bạn có được mái tóc bóng khỏe và ngăn chặn tình tình trạng rụng tóc.

Dầu dừa

Bạn có thể dùng dầu dừa để tiến hành mát xa cho mái tóc của bạn một cách kỹ càng thì bạn xả với nước cho sạch. Vì trong dừa có chứa lượng lớn dưỡng chất cần thiết để giúp cho mái tóc của bạn được nuôi dưỡng. Nếu không hiệu quả thì bạn có thể dùng viên nén Vitamin E để thay thế cho dầu dừa, nó cũng đem lại cho bạn những hiệu quả tương tự. Ngoài ra đây cũng là một trong những dược liệu dùng làm dầu gọi trị rụng tóc hiệu quả nhất.

Nước ép gừng, tỏi, hành tây

Bạn có thể tận dụng những nguyên liệu như gừng, tỏi, hành tây ngay trong bế để có thể chống rụng tóc cho mình. Cách trị rụng tóc này chưa được phổ biến, thê nhưng nó lại có tác dụng đáng kể nhé. Bạn có thể dùng nước ép của gừng, tỏi hoặc hành tây để ủ lên da đầu. Hãy để qua đêm rồi sáng hôm sau bạn tiến hành rửa sạch bằng nước. Cách thực hiện này cũng rất đơn giản, thế nhưng nó đòi hỏi ở bạn sự kiêm trì vì mùi của tỏi khá nồng.

Trà xanh

Thêm một nguyên liệu nữa giúp cho mái tóc của bạn chấm dứt tình trạng rụng tóc, đó là trà xanh. Bạn có thể pha từ 2 đến 3 túi trà xanh vào nước ấm thì để nguội, bạn dùng nước này để bôi lên mái tóc của mình. Bạn cũng có thể ủ khoảng 1 giờ thì tiến hành xả lại với nước sạch. Thế nhưng để có được tác dụng hiệu quả thì bạn hãy dùng liên tục trong khoảng 7 đến 10 ngày.

Những cách chống rụng tóc siêu hiệu quả, hãy thực hiện để bạn có được mái tóc không bị gãy rụng nhé. Chúc bạn áp dụng thành những cách mà chúng tôi hướng dẫn để bạn có được mái tóc khỏe khoắn nhanh chóng. Đây là những cách thực hiện an toàn nên bạn cứ thử xem có hợp và hiệu quả với mình không nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 418