Những cách khắc phục mái tóc yếu ớt và kích thích tóc mọc nhanh

Hãy cùng tham khảo những cách làm mọc tóc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những nguyên nhân để bạn có thể phòng tránh trước và những phương pháp làm tự nhiên vô cùng nhanh chóng để tăng cường khả năng mọc tóc tốt hơn.

  • Hành tây + Mật ong.

Mật ong được nhiều người biết đến với tác dụng để làm đẹp da, chữa một số loại bệnh, chăm sóc mái tóc, là chất chống oxi hóa cao có thể giúp bạn tăng cường được khả năng đàn hồi của làn da, chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa, đơn giản nhất là dưỡng ẩm cho những mái tóc khô, giảm rụng tóc, tránh để hói da đầu và làm mái tóc được mọc đều hơn.

- Bạn có thể lấy ½ củ hành tây đem xay nhuyễn hòa trộn với 1 thìa mật ong rồi xoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, ủ mái tóc khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện vào những lần gội đầu, những mái tóc yếu ớt cũng không còn và làm tóc được mọc đều hơn.

- Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc chắc khỏe hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp thêm thuốc kích thích mọc tóc.

  • Bia.

Bia là thành phần tự nhiên được làm chủ yếu từ lúa mạch, có tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng đàn hồi cũng như khả năng hấp thụ vào sâu bên trong mái tóc, làm giảm đi những mái tóc bị rụng, tránh hói đầu và làm cho mái tóc được bồng bềnh hơn, kích thích nang chân tóc dduocj chắc khỏe, không bị tổn thương.

Những cách khắc phục mái tóc yếu ớt và kích thích tóc mọc nhanh

- Bạn có thể lấy bia đem gội đầu, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, kiên trì thực hiện thường xuyên và đều đặn sẽ giúp bạn mang lên mái tóc được chắc khỏe, mọc dài lên nhanh chóng, bồng bềnh và tự nhiên.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc để kích thích nang chân lông được mọc đều hơn, chắc khỏe và suôn mượt hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 461